คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
เพิ่งไปตามหมาหายที่ประเวศมา ไม่น่าเชื่อค่ะมีหมาสวยๆ หลายตัวเลย ไปเจอหมาไทยหลังอานสีสวาทด้วย มีหลายขนาดค่ะ ลองไปดูเผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ แถมได้ทําบุญกับสุนัขด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุนัข
[กระทู้ ระบาย] อกหักจาก เจ้าร็อตไวเลอร์น้อย T___T
ด้วยความที่อยากได้กลับไปบ้าน ให้อยู่เป็นเพื่อนพ่อกับแม่ เนื่องจากหมาที่บ้านก็แก่หมดแล้ว แต่ก่อนมีตั้งหก เจ็ดตัว ตอนนี้เหลือเพียงตัวเดียวเท่านั้น...เราเลยมีความตั้งใจที่อยากจะได้มากกก...และแพลนว่าจะไปดูตัวน้องร็อตน้อยวันรุ่งขึ้น
แต่ทุกอย่างก็พังครืน!!! เมื่อพี่เค้าโทรมาบอกว่า เจ้าของเค้าไม่ให้แล้ว เนื่องจากเหลือตัวสุดท้ายแล้ว มันน่ารักมาก อยากจะเลี้ยงเอง ไว้รอครอกหน้าละกันนะอีหนู... ม่ายยยย... ใจมันอยากได้ไปแล้วอ่า T___T
คืนก่อนหน้าวันไปดูตัวยังคิดอยู่เลยว่า จะตั้งชื่อว่าอะไรดีน้า...หมูตู้...มู่ตู้...จัมโบ้...ร็อตต้า...บลา บลาาา
อารมณ์ค้างมาก เปิดหาดูคนใจดีขายร็อตไวเลอร์แบบไม่แพงมาก เอามาเลี้ยงดามอก นั่งจ้องคอมเป็นวันๆ จนแขนล้าเลยยย...กระซิก กระซิก
ปล. กระทู้นี้เป็นกระทู้แรก ถ้าทำอะไรผิดไป ขออภัยด้วยนะคะ แหะๆ ^^'