คือก็เข้าใจอ่ะน่ะว่าพวกคุณต่อต้าน พรบ ฉบับนี้เพราะ มันก็น่าเกลียดอย่างว่านั้นเเหละ ผมเองยังเเทบอยากจะไปร่วมชุมนุมด้วยเลยเหตุผลเพราะอยากให้คนที่เกี่ยวข้องกับการสั่งสลายการชุมนุมโดนลงโทษเเล้วก็ไม่อยากให้ล้างผิดให้เเม้วด้วยจะได้กลับบ้านเเบบเท่ห์ๆซะที เเต่ว่าผมก็สังเกตดูมานานเเล้วน่ะ ชาวห้องเฉลิมไทยจะสนใจการเมืองเป็นพักๆ บางคนก็ไม่ค่อยได้อ่าน พอดารามาเเสดงความคิดเห็นทางการเมืองหน่อยก็เฮๆๆตามกันไป ดาราคนนี้รักชาติ ดูเเล้วมันเท่ห์เป็นเเฟร์ชั่นใครที่ไม่เชียร์หรือเห็นต่างเป็นพวกขายชาติขนาดเสื้อเเดงที่ไม่เห็นด้วยกับ พรบ นี้ยังถูกด่าว่าเป็นปาหี่ของคนเสื้อเเดง ก็เข้าใจนะครับว่าครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้ล้มรัฐบาลเสียงส่วนใหญ่ที่พวกคุณไม่ชอบได้ เเต่ว่า สมัยเเต่ก่อนช่วงที่เกิดกรณีที่มีการเเฉการโกงกินของ พรรคของนายสุดหล่อมาร์คนั้น พวกท่านชาวเฉลิมทุยผู้นำคนรุ่นใหม่หายศรีษะไปไหน กันหมด ดาราที่พวกท่านชื่นชอบหายไปไหนกันหมด อย่างเช่น กรณี ปลากระป๋องเน่า, นมโรงเรียน ทุจริตGT200, โครงการใครเข้มเเข็ง ,โกงคอมพิวเตอร์โรงเรียน (เครื่องละ 60,000 บาท), เสาธงต้นละเเสน, สปก. 4-01, ปรส.ทำชาติเสียหาย 8 แสนล้าน , โฮปเวล, โรงพักเหลือเเต่ตอ, ทุจริตโครงการ “ถนนปลอดฝุ่น” (ถนนไร้ฝุ่น) หนึ่งในโครงการไทยเข็มแข็ง ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 3.4 หมื่นล้านบาท, การยึดครองเขายายเที่ยงของพลเอกสุรยุทธ คนดีของท่านทั้งหลาย, กรณีจ่าเพียรขอย้าย, สนามฟุตซอลบางกอกอารีน่าที่สร้างไม่ทันการเเข่งขันฟุตซอลโลก, พ.ร.ก เงินกู้ 4 แสนล้าน, การเร่งรัดอนุมัติงบประมาณในช่วงท้ายๆของการเป็นรัฐบาล เเละอื่นๆอีกมากมายขี้เกียจสาธยาย คือไม่ทราบว่าตอนนั้นชาวเฉลิมไทยผู้ดีกับเหล่าดาราไฮโซทั้งหมดหายเฮดดไปไหนหมด ไม่เห็นมีใครหน้าไหนออกมาวิจารณ์เลย พวกท่านได้เคยอ่านหรือศึกษาข้อมูลเหล่านั้นหรือไม่ หรือว่าทุกท่านจะถือคติที่ว่า"พวกกรูคนดีโกงยังไงก็ไม่ผิดเเต่ไอ้เเม้วมันน่าเหลี่ยมทำอะไรก็ผิดเสมอ" เห็นหลายกระทู้ล่ะ ตั้งมาด่ากันเองในห้องเฉลิมทุยก่อนเเล้วค่อยเเทกมาห้องราชดำนาเขา พอเขาไปห้องอื่นบ้างก็หาว่าเป็นbuffจมปลักเเต่อยู่ในราชดำนา อืมม ผมว่าเสื้อเหลืองเสื้อเเดงที่ห้องราชดำเนินทะเลาะกันเนี้ยยังมีประโยชน์มากกว่าบ้าดาราไปวันๆสอดรู้สอดเห็นเรื่องของชาวบ้าน ว่าเจนี่กับเอ๋ได้กันยังไง บอยกินตับคู่ขาไปกี่ยก เพราะว่าพวกที่ทะเลาะกันอยู่ในราชดำเนินทุกวันนี้เนี่ย ถึงเเม้จะหยาบคายใส่กันซะมาก สุภาพก็มี เเต่พอเถียงกันพวกเขาเหล่านั้นก็หาข้อมูลมาฉะกัน ทำให้รู้ว่าเเม้วมันโกงยังไง มาร์คมันเสเเสร้งเป็นคนดีเเบบไหน ปูโชว์พูดผิดยังไง นโยบายของรัฐบาลต่างๆมีผลดีผลเสียต่อชาติอย่างไร เหล่าคนดีๆที่ยกย่องสรรเสริญในสังคมทุกวันนี้เบื้องหลังเป็นยังไงกันบ้าง
ใช่ ถึงเเม้มันอาจจะเป็นสิทธิ์ของพวกคุณที่ยกย่องเชิดชูบูชาดาราคนนั้นคนนี้ เเต่มันก็เป็นสิทธิ์ของพวกผมที่ยกย่องนักการเมืองคนนั้นหรือเกลียดคนนี้ เเต่ขอร้องล่ะถ้าจะเข้ามาราชดำเนินก็ขอให้ศึกษาหาข้อมูลมาบ้างจะเถียงก็เถียงกันโดยใช้เหตุผล ติดตามการเมืองโดยตลอด วิจารณ์ทุกฝ่ายทุกพรรคที่ทำผิด ไม่ใช่จะเฮโลตามดาราบ้ากระเเสไปวันๆ ที่ผมเขียนเข้าข้างฝ่ายเเดงราชดำนานี้เพราะเห็นว่าช่วงนี้โดนเยอะ ที่ใช้คำว่าเฉลิมทุยก็เพราะพวกท่านหลายคนโผล่ออกมาก็พ่นคำว่าควา-ยredใส่เลย พอตัวเองเงิบบ้างกลับเงียบ เเล้วค่อยโพล่เข้ามาใหม่ถ้าอีกฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ พอคนราชดำเนินไปเยือนบ้างก็ถูกไล่ออกมายังกะหมูหมา สนใจการเมืองเเค่ตามกระเเสไปวันๆเหมือนข่าวดาราคนนั้นคนนี้ เฮ้ออ ผมไม่ยักกะเห็นชาวราชดำเนินไล่เด็กห้องอื่นออกไปบ้างเเหะมันเพราะอะไรนะ หรือเพราะวุฒิภาวะ
ทำไมช่วงนี้ชาวห้องเฉลิมทวยมาเยือนราชดำนามากจังเบยครับ
* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะใช่ ถึงเเม้มันอาจจะเป็นสิทธิ์ของพวกคุณที่ยกย่องเชิดชูบูชาดาราคนนั้นคนนี้ เเต่มันก็เป็นสิทธิ์ของพวกผมที่ยกย่องนักการเมืองคนนั้นหรือเกลียดคนนี้ เเต่ขอร้องล่ะถ้าจะเข้ามาราชดำเนินก็ขอให้ศึกษาหาข้อมูลมาบ้างจะเถียงก็เถียงกันโดยใช้เหตุผล ติดตามการเมืองโดยตลอด วิจารณ์ทุกฝ่ายทุกพรรคที่ทำผิด ไม่ใช่จะเฮโลตามดาราบ้ากระเเสไปวันๆ ที่ผมเขียนเข้าข้างฝ่ายเเดงราชดำนานี้เพราะเห็นว่าช่วงนี้โดนเยอะ ที่ใช้คำว่าเฉลิมทุยก็เพราะพวกท่านหลายคนโผล่ออกมาก็พ่นคำว่าควา-ยredใส่เลย พอตัวเองเงิบบ้างกลับเงียบ เเล้วค่อยโพล่เข้ามาใหม่ถ้าอีกฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ พอคนราชดำเนินไปเยือนบ้างก็ถูกไล่ออกมายังกะหมูหมา สนใจการเมืองเเค่ตามกระเเสไปวันๆเหมือนข่าวดาราคนนั้นคนนี้ เฮ้ออ ผมไม่ยักกะเห็นชาวราชดำเนินไล่เด็กห้องอื่นออกไปบ้างเเหะมันเพราะอะไรนะ หรือเพราะวุฒิภาวะ