[CR] ********* ข้าวแกง"เตยหอม" ฉลองย้ายร้านใหม่มีโปรบุฟเฟต์อีก 2 วันจ้าาา *****

สวัสดีค่ะ
พอดีวันนี้ได้มีโอกาสไปทานข้าวแกงเจ้าประจำที่ย้ายมาเปิดร้านที่ใหม่วันแรก (ร้านเดิมอยู่เส้นเสนาน่ะค่ะ)  เลยได้รู้ว่าเค้ามีโปรบุฟเฟต์อิ่มละ 89 บาท 3 วันค่ะ (4-6 พย.)  เห็นแล้วเลยอดไม่ได้  อยากประกาศให้หลายๆคนที่อยู่ย่านเกษตร-นวมินทร์ หรือใกล้เคียง  ได้มาทานอาหารอร่อยๆแบบอิ่มไม่อั้นในราคาย่อมเยาว์ค่าาาาาา     ทานข้าวเสร็จเลยขออนูญาตเจ้าของร้านถ่ายรูปมาลงให้เพื่อนๆชาวพันทิปได้ดูกันค่ะ  (มากระตุ้นความหิวกัน  ^^ )

ร้านเตยหอมตั้งอยู่ในบริเวณ Mio Park ค่ะ (ที่มีรับล้างรถ)  อยู่ระหว่าง ซ.ประเสริฐมนูกิจ 21 และ 23  (เส้น เกษตรนวมินทร์)


หน้าร้าน  "ข้าวแกง เตยหอม"


ที่นั่งข้างในค่ะ   ถ่ายมาน้อยไปหน่อย  เพราะทานเสร็จแล้วจะรีบกลับค่ะ


เริ่มมาดูอาหารกันเลยนะค้าาาา   หิวๆๆๆๆๆ   ที่เห็นด้านหน้าคือ น้ำพริกกะปิ ผัก และปลาทูทอดแกะก้างแล้วค่ะ



อาหารละลานตา  ^^


ซูมใกล้ๆอีกนิดค่ะ  ผัดวุ้นเส้น หมูหวาน แกงเหลือง ผัดหน่อไม้


ไข่เจียว  ไก่อบ


แกงส้ม พะแนง แกงเขียวหวาน  หมูยอทอด ไส้กรอกทอด  


และมาฝั่งต้มๆบ้างค่ะ  ดูเอาตามภาพเลยนะคะ  ^^


ยัง  ยังไม่หมดค่ะ  มีหมูก้อนทอด  ไข่พะโล้  และอีกหลายอย่างเลยค่าาา


ซูมกันใกล้ๆอีกที   (แอบตักไปหลายก้อนเลย)



นอกจากกับข้าวแล้ว   ยังมีขนมจีนให้ได้ลองกันด้วยนะคะ


ใครชอบผัก  ถูกใจแน่ๆค่ะ


น้ำยามีให้เลือกเพียบ



น่าทานและอร่อยถูกปากจริงๆค่ะ


และถึงจะอิ่มจนลุกไม่ไหวแล้ว  ก็ต้องลุกไปตักของหวานให้ได้ค่ะ


ทั้งหมดนี่เพื่อนๆทานได้ไม่อั้นเลยนะคะ  ลุกตักได้เต็มที่ค่ะ  และเป็นโปรช่วงเปิดร้านใหม่ซึ่งเหลืออีก 2 วันเท่านั้นนะคะ


ใครชอบอาหารไทยๆ  แนะนำให้มาลองชิมเลยค่ะ  ช่วงนี้คุ้มมากๆ  (สำหรับเมนูอาหารและของหวาน  จขกท.ไม่แน่ใจนะคะว่าทางร้านจะมีการปรับเปลี่ยนบ้างรึเปล่า  แอบถามเจ้าของร้านมาว่าทำไมกล้าจัดเป็นบุฟเฟต์แบบนี้  คุณป้าและลูกสาวบอกว่า  ช่วงแรกอยากให้ลูกค้าได้ลองชิมทุกๆเมนูของร้านดูค่ะ  จะได้รู้ด้วยว่าลูกค้าตรงนี้ชอบเมนูไหนเป็นพิเศษ)

สิ่งที่ จขกท.ชอบมากที่สุดอีกอย่างเวลามาทานที่ร้านนี้  คือ  น้ำดื่มค่ะ  ที่นี่เสิร์ฟน้ำใบเตยหอมๆ  ริมเติมดื่มได้ตลอดและที่สำคัญฟรีค่ะ (น้ำแข็งด้วย)

(ส่วนเวลาเปิดร้านไม่แน่ใจนักนะคะ  น่าจะตั้งแต่ 9.00 ถึงช่วงบ่ายๆหรือจนกว่าอาหารจะหมดมั้งคะ  จะให้ดีเพื่อนๆลองโทรไปเบอร์ที่ลงไว้นะคะ   สำหรับ จขกท. ไปทานช่วง 11 โมงค่ะ  กำลังดีเลย  คนน้อย  ตักอาหารได้เต็มที่   ช่วงเที่ยงอาจมีคนเยอะนิดหน่อยนะคะ)
ชื่อสินค้า:   ร้านข้าวแกงเตยหอม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่