หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไฟในสวนสาธารณะ (ใต้สะพานพระราม9) ไม่สว่าง มืดหลายจุดเลย ต้องบอกที่หน่วยงานไหนครับ
กระทู้คำถาม
วิ่งเพื่อสุขภาพ
ร้องทุกข์
http://goo.gl/maps/FFphJ
ไฟในสวนสาธารณะ (ใต้สะพานพระราม9) ไม่สว่าง มืดหลายจุดเลยครับ เส้นทางวิ่งหลัก (1 รอบ) มืดไปประมาณ 50% ที่เหลือส่วนใหญ่ก็สลัว ๆ มีสว่างจริง ๆ แค่บางจุด
หน้าหนาวแล้วมืดเร็ว ตอนวิ่งรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยครับ บางช่วงของเส้นทางวิ่งพื้นมันปูดเพราะรากไม้มันดันพื้นขึ้นมา เกือบล้ม (ล้มไปก็บาดเจ็บ)
แล้วเมื่อก่อนตอนที่ไฟสว่าง ๆ วิ่งเคยเจองู กับ เต่า คลานขึ้นมาบนพื้นด้วย ... แล้วตอนนี้อย่างมืด ถ้างู กับ เต่า คลานขึ้นมาคงไม่ดีแน่ ๆ ครับ
แบบนี้ต้องบอกที่หน่วยงานไหนครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รถเมล์thai smile busสาย165แบตหมดกลางทาง ปล่อยผู้โดยสายลงเดินตอน6โมงเย็น กระเป๋าบอกมีรถวิ่งแค่5คันให้ลงเดินเอง
ถ้าทั้งสายมีวิ่งแค่5คันจริงคืนเส้นทางให้รถเมล์ขสมก.เถอะ รอรถเป็นชั่วโมง กลับต้องมานั่งอึดอัดในรถที่ปิดทั้งแอร์ปิดทั้งไฟ เหยียบคันเร่งก็ไม่ขึ้นต้องคลานไปช้าๆ เพราะแบตมีเหลือแค่4% พอวิ่งข้ามสะพานตรงถนน
สมาชิกหมายเลข 5706927
"วิ่งชมเมือง" ครั้งแรก ที่กำหนดเส้นทางวิ่งเอง
วันนี้ได้มีโอกาสไปลอง"วิ่งชมเมือง" เป็นครั้งแรก ได้แนวคิดมาจากพี่ที่รู้จักในงานวิ่งท่านนึง ขอบคุณมากสำหรับแนวทางและคำแนะนำในการวิ่ง เส้นทางเริ่มจากแถวบ้านคือ ปิ่นเกล้า-สวนพระราม8 พร้อมกับสรง
arcanus
เดินทางจากศรีนครินทร์ - ลาซาลไปราชบุรียังไงคะ
สอบถามพี่ ๆ ค่ะ หนูต้องการเดินทางจากย่านศรีนครินทร์–ลาซาล ไปจังหวัดราชบุรี แถวอำเภอบางแพค่ะ ลองเช็กใน Google Maps แล้ว เส้นทางที่ใกล้ที่สุดต้องผ่านพระราม 2 และสมุทรสาครก่อนถึงปลายทาง ไม่ทราบว่
สมาชิกหมายเลข 4444866
สอบถามวิธีเดินทางจากสนามบินชุมพรไปบางสะพานน้อย
ตามหัวเรื่องเลยค่ะ พอดีต้องเดินทางไปบางสะพานน้อย คิดว่าไปลงสนามบินชุมพรเป็นทางที่เร็วที่สุดแล้ว แต่ติดปัญหาคือไม่ทราบว่าจะเดินทางจากสนามบินไปลงที่บางสะพานน้อยด้วยรถสาธารณะยังไงค่ะ ใครเคยเดินทางรบกวน
สมาชิกหมายเลข 9296050
เข้าห้องน้ำในห้าง เข้าห้องที่มีไฟสว่าง หรือสลัวดีคะ?
อยากถามทุกคนที่เข้าห้องน้ำห้างบ่อยๆค่ะ เวลาเลือกห้องน้ำจะเลือกห้องที่มีไฟสว่างๆ หรือ สลัวแบบ สว่างแต่ไม่มากคะ เพราะเวลาเข้าห้องน้ำพื้นห้องน้ำจะมันจนเห็นเป็นเงาสะท้อนที่พื้นอ่ะค่ะ อยากรู้ว่าห้องสว่างหร
สมาชิกหมายเลข 3737248
ท่าน. อ. ปยุตฺโต)เขียนเรื่อง วิปลาส หรือ วิปลาส3 เชิญอ่านครับผม
วิปลาส หรือวิปัลลาส ๓ #วิปลาส คือ ความรู้คลาดเคลื่อน #ความรู้ที่ผันแปรผิดพลาดจากความเป็นจริง หมายถึง ความรู้คลาดเคลื่อนขั้นพื้นฐาน ที่นำไปสู่ความเข้าใจผิด หลงผิด การลวงตัวเอง วางใจ วางท่าที ประพฤติ
สมาชิกหมายเลข 9283880
สอบถามเส้นทางคะ
พอดีอาทิตย์หน้าจะไปศาลเจ้าแม่งูจงอางที่พระราม 2 ถ้าขี่มอไซต์ไป ไปเส้นไหนได้บ้างคะ หรือถ้าเป็นรถสาธารณะ มีไหมคะ อยู๋ลาดพร้าวคะ ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 1942966
การจัดระบบขนส่งสาธารณะบนถนนเอกชัยและพระราม 2 ด้วยรถไฟ+รถ feeder และรถเมล์ ให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนมากที่สุด
รถไฟฟ้าสายหัวลำโพง-มหาชัยก็กำลังพิจารณากันอยู่ว่า จะเลือกสร้างไปตามเส้นทางไหนดีจาก 5 แนวทางที่คัดเลือกไว้ ซึ่งดูจากข่าวที่บอกว่า ไม่จำเป็นต้องสร้างแนวทางเดียวเท่านั้น สามารถสร้างได้ทั้ง 2 แนวทาง หรือส
สมาชิกหมายเลข 4764697
คิดว่าเส้นทางรถเมล์ตามนี้ควรจะมีรึเปล่าครับ
อันนี้เป็นเส้นทางที่ผมคิดเองนะครับ เพื่อรองรับรถเมล์ไฟฟ้าที่กำลังจะเอามาวิ่ง (ขสมก. วิ่งทั้งหมด) 1.อู่บรมราชชนนี - เซ็นทรัลพระราม 3 (เส้นทางใหม่) : อู่บรมราชชนนี - สมาคมชาวปักษ์ใต้ - บางแวก - เดอะมอล
สมาชิกหมายเลข 7936512
จันทร์ 2 มี.ค. 69 คืนผิวจราจรทางหลักพระราม 2 100% ช่วงกลางวัน
กรมทางหลวง พร้อมคืนผิวจราจรทางหลัก M82 ตอน 7 (พระราม 2) 100% ช่วงกลางวัน เริ่มจันทร์ 2 มี.ค. 69 นี้! พร้อมเผยภาพรวมงานคืบหน้าแล้วเสร็จ 19 กม. ยันเร่งรัดงานควบคู่มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด (2 มีนาคม 256
สมาชิกหมายเลข 8484601
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิ่งเพื่อสุขภาพ
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไฟในสวนสาธารณะ (ใต้สะพานพระราม9) ไม่สว่าง มืดหลายจุดเลย ต้องบอกที่หน่วยงานไหนครับ
ไฟในสวนสาธารณะ (ใต้สะพานพระราม9) ไม่สว่าง มืดหลายจุดเลยครับ เส้นทางวิ่งหลัก (1 รอบ) มืดไปประมาณ 50% ที่เหลือส่วนใหญ่ก็สลัว ๆ มีสว่างจริง ๆ แค่บางจุด
หน้าหนาวแล้วมืดเร็ว ตอนวิ่งรู้สึกไม่ปลอดภัยเลยครับ บางช่วงของเส้นทางวิ่งพื้นมันปูดเพราะรากไม้มันดันพื้นขึ้นมา เกือบล้ม (ล้มไปก็บาดเจ็บ)
แล้วเมื่อก่อนตอนที่ไฟสว่าง ๆ วิ่งเคยเจองู กับ เต่า คลานขึ้นมาบนพื้นด้วย ... แล้วตอนนี้อย่างมืด ถ้างู กับ เต่า คลานขึ้นมาคงไม่ดีแน่ ๆ ครับ
แบบนี้ต้องบอกที่หน่วยงานไหนครับ
ขอบคุณครับ