((แจ้งข่าว))จนท.ตร. จำนวน ๑ กองร้อย ปฏิบัติการเคลียสิ่งกีดขวาง ไม่ได้สลายการชุมนุมแต่อย่างใด

เวลา ๑๔.๓๐ น. กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ(ชุด ปจ.) จำนวน ๑ กองร้อย ปฏิบัติการเคลียพื้นที่ จากเหนือ – ใต้
เข้าประชิดใกล้กลุ่มผู้ชุมนุมประมาณ  ๕๐๐ เมตร สามารถเคลียสิ่งกีดขวางซึ่งเป็นต้นไม้ที่กลุ่มผู้ชุมนุมใช้ปิดถนนได้จำนวน ๖ ต้น
หลังจากที่ปฏิบัติการเสร็จสิ้น ได้ถอนกำลังมาประจำที่พักสายตรวจทองมงคล บ้านธรรมรัตน์ ระยะห่างจากจุดชุมนุม ๒  กิโลเมตร
และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ(ชุด ปจ.)ชุดที่ ๒ จำนวน ๑ กองร้อย ปฏิบัติการเคลียพื้นที่จากใต้- เหนือ เข้าประชิดใกล้กลุ่มผู้ชุมนุมประมาณ  ๑ กิโลเมตร  สามารถเคลียสิ่งกีดขวางซึ่งเป็นต้นไม้ที่กลุ่มผู้ชุมนุมใช้ปิดถนนได้จำนวน ๔ ต้น

หลังจากที่ปฏิบัติการเสร็จสิ้น ได้ถอนกำลังมาประจำ จุดตรวจบ้านห้วยเรียง ระยะห่างจากจุดชุมนุม ๔ กิโลเมตร ระหว่างปฏิบัติการกลุ่มผู้ชุมนุมได้มีการระดมมวลชนได้สูงสุด จำนวนประมาณ ๓๐๐ คน และมีการขว้างปาประทัดยักษ์ใส่ เจ้าหน้าที่ ระหว่างปฏิบัติการเคลียพื้นไม่พบรถเทเลอ จำนวน ๒ คัน ที่กลุ่มผู้ชุมนุมใช้ปิดถนนขาล่องใต้ ปฏิบัติการเสร็จสิ้น พร้อมกลับถึงที่ตั้งเวลา ๑๘.๓๐ น.

อมยิ้ม17อมยิ้ม36

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่