หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณแม่ท่านใดผ่าคลอดที่โรงพยาบาลแพร่บ้าง
กระทู้คำถาม
ผ่าคลอด
ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 เดือน ต้องการผ่าคลอดที่โรงพยาบาลแพร่ค่ะ แต่ไม่ค่อยมีข้อมูล ท่านใดเคยผ่าคลอดที่โรงพยาบาลแพร่ มาแชร์ข้อมูลกันค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝากท้องที่ จ.แพร่
ผมพึ่งย้ายมาอยู่ จ.แพร่ จะพาแฟนไปฝากท้องกับหมออะไร โรงพยาบาลไหนดีครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
au_me49
ถึงโรงพยาบาลแพร่
ทุกครั้งที่ต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลแพร่ ต้องมีความหงุดหงิดทุกครั้งเรื่องหาที่จอดรถ..และวันนี้ ก็เช่นเดียวกัน วนหาที่จอดรถครึ่งชั่วโมง...ต้องเดินกว่า 200 เมตรเข้าโรงพยาบาล และต้องหงุดหงิดเพิ่มอีกกับคิวม
เทพแห่งรัตติกาล
อยากรู้ค่าใช้จ่ายตอนคลอด โรงบาลรัฐ
แฟนไม่ได้ทำงาน ใช้สิท 30 บาทอยู่ครับ อยากจะทราบ จะได้เตรียมตัวถูก
สมาชิกหมายเลข 776261
อยากทราบค่าคลอดบุตร รพ.รัฐ ค่ะ
ตอนนี้ฝากครรภ์ที่ รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่นค่ะ (ฝากฟรี) แต่เห็นค่าคลอดแล้วแพงมากค่ะ ไม่ไหว เลยอยากหา รพ.รัฐที่ค่าคลอดถูกๆค่ะ แล้วถ้าจะย้ายจาก รพ.ปัจจุบันไป จะมีปัญหาอะไรไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ประมาณ 4 เด
สมาชิกหมายเลข 1005025
ใครพอทราบหมอ หรือรพ.ที่ดีในจ.แพร่ที่รักษาอาการเด็กไม่สบายบ้างคะ
คือลูกสาวดิฉันไม่สบายไข้สูงมา4-5วันแล้วค่ะ ไข้ถึง40 องศา รีบพามา รพ.แพร่-ราม ตอนแรกคุณหมอจะให้ยาแล้วกลับบ้าน แต่แม่ก็เป็นห่วงอยากให้นอนดูอาการ เข้า รพ.ตั้งแต่วันอาทิตย์ จนวันนี้ อาการก็ยังมีไข้ขึ้นสูง
สมาชิกหมายเลข 1241122
เบิกค่าคลอดบุตรสิทธิรัฐวิสาหกิจประปา
อยากสอบถามคะ มีใครเคยใช้สิทธิคลอดบุตรรัฐวิสาหกิจ ของพนักงานประปาบ้าง คลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ เบิกคืนได้เท่าไหร่คะ
สมาชิกหมายเลข 9200331
ใครเคยตรวจ tvs อัลตราซาวด์ช่องคลอดบ้าง เจ้าหน้าที่เขาจะใส่ถุงครอบหัวตรวจใหม่ ให้เราเห็นตอนตรวจเลยไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 843515
ห้องพิเศษ รพ.แพร่ ราคาเท่าไหร่
มีแพลนคลอดน้องเดือนมีนา อยากทราบราคาห้องพิเศษ พักฟื้นหลังคลอด ราคาห้องพิเศษ คืนเท่าไหร่ รพ.แพร่ มีใครทราบบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 1950566
ค่าคลอดบุตร ใช้สิทธิประกันสังคมเหมาจ่าย 15,000 บาท ในปัจจุบัน เพียงพอที่จะชำระค่าผ่าตัดคลอดแต่ละโรงพยาบาลของรัฐบาลมั้ยคะ
เนื่องจากมีคนรู้จักประสบปัญหานี้อยู่ค่ะ ปัจจุบันคลอดบุตรคนที่ 2 คนก่อนมีเหตุให้ต้องผ่าตัดเนื่องจากทารกไม่กลับหัว แต่บุตรคนก่อนคนรู้จักคนนี้ ณ ตอนนั้นคลอดด้วยสิทธิบัตรทอง 30 บาทค่ะ ปัจจุบันเป็นสิทธิปร
สมาชิกหมายเลข 7458810
การผ่าตัดคลอด หรือ Cesarean section หรือเรียกสั้นๆ ว่า C-section
หมายถึงการผ่าตัดเพื่อนำทารกออกจากครรภ์ทางหน้าท้องและมดลูก การผ่าตัดคลอดที่เรียกว่า Cesarean section (C-section) นี้มีที่มาที่ยาวนานและมีเรื่องเล่าหลายแหล่ง ที่ผ่านๆมาเรามักจะได้ยินและรับรู้กันว่า กา
totoonline
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผ่าคลอด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณแม่ท่านใดผ่าคลอดที่โรงพยาบาลแพร่บ้าง