ขอเรียนเชิญนะครับ เพื่อนๆชายรักชายที่อยากจะเข้ากลุ่มกิจกรรมชายรักชายสร้างสรรค์ดีๆมาเจอกันวันอาทิตย์ที่10พฤศจิกา

ขอแรงเพื่อนๆห้องสยามช่วยโหวตขึ้นกระทู้แนะนำหน่อยนะครับ  เพราะจำเปนอยากให้ชายรักชายที่ซุ่มและไม่ซุ่มได้เห็นกันทั่ว

สวัสดีครับ  ตอนนี้ผมนัดกับน้องๆ  ที่ทำงานด้านสมาคมชายรักชายแล้ว  เราสรุปตรงกัน ได้ใจควาทมว่า อาทิตย์หน้า 10พฤศจิกา เราอยากจะนัดเจอเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชายรักชายที่สนใจอยากจะเข้ากลุ่มกิจกรรมชายรักชายดีๆ สนใจมาทำความรู้จัก สนใจมาตรวจเลือดดูความเสี่ยงว่าเราเปนเอดส์ไหมรึว่าเปนเอดส์แล้วอยากจะมาเจอสังคมชายรักชายที่ทำงานด้านเอดส์มาดูการปฎิบัติตัว  สนใจมาเข้ากลุ่มรับรู้กันว่าเรามีสังคมกลุ่มกิจกรรมชายรักชายที่ดีๆนะ มีที่พึ่งมีกำลังใจตรงนี้  แล้วถ้าใครอยากจะสนใจช่วยงานเปนอาสาก้อสมัครติดต่อกันได้เลยในวันจริง


ดังนั้นผมจึงอยากจะเขอเรียนเชิญเพื่อนๆพี่น้องๆชายรักชายที่สนใจจะเข้าร่วมรึมาทำความรู้จักกลุ่มกิจกรรมชายรักชายที่สร้างสรรค์ในตรงนี้
มาเจอกันมาเปิดตัวกันมาเจอเพื่อนเจอสังคมใหม่ๆกันเถอะนะครับมาเติมกำลังใจ  แล้วถ้าเพื่อนๆชายรักชายชายคนไหน ที่อยนากจะปรึกษาของแนวทางเรื่องเอดส์  ตลอดจนเข้ารับการตรวจเอดส์  ทางเราก้อมีบริการด้วยนะครับ  แล้วผมกล้ารับประกันแน่นอนว่าตรงนี้ข้อมูลเราจะเก็บเปนความลับ  ไม่มีการเผยแพร่ออกไปในวงกว้างให้คุณกังวลใจว่า  มันจะกระทบต่อหน้าที่การงานเราไหม

ย้ำนะครับ วันอาทิตย์ที่10ะพฤศจิกายน  ขอเรียนเชิญเพื่อนๆชายรักชายที่สนใจอยาสกจะมาเปิดตัวเข้าร่วทำความรู้จักกลุ่มกิจกรรมชายรักชายดีๆ เข้ามาเจอกำลังใจเข้ามามีสังคม  เข้ามาตรวจเลือดรึรับความรู้เรื่องโรคเอดส์การปฎิบัติตัว  รึใครที่บอกว่า ผมอยากทำงานเปนอาสาเพื่อสังคมด้านชายรักชายครับ มาเจอกัน  รึผมเกย์อกหักเหงาอยู่คนเดียวไร้สังคม  เรามาเจอกันครับ มารับเอาสังคมใหม่ๆอีกด้านนึงกำลังใจดีๆ มาเปนเพื่อนมาเปนพี่มาเปนน้องกัน  

**น้องผู้ชายมัธยมปลาย  ที่กำลังค้นหาตัวเองไม่แน่ใจสับสนว่าผมเปนชายรักชายไหม ก้อมาตรงได้นะครับอย่าอายอย่ากลัวมาปรึกษาพวกพี่ๆได้

***ที่นี่ปลอดภัยไร้สื่อมวลชนมาทำข่าว จึงรับประกันได้ครับว่าไม่มีเรื่องราว รึภาพของคุณที่ว่าคุณกำลังเข้ารับการตรวจเลือดหลุด  ให้คุณกังวลใจแน่นอนว่ากระทบกับหน้าที่การงานไหมถ้าเปนข่าว


เจอกันนะครับ  วันอาทิตย์ที่10 พฤศจิกายน  เวลา10โมงเช้า  สถานที่ขอแก้แปบว่าจะย้ายกันไปไหนแล้วจะบอกใหม่ครับขอหาแผนที่ก่อน

ถ้าใครอยากสอบถามเพิ่มเติม ขอเปนอีเมลนะครับp241022@hotmail.com

ขออภัยอย่างยิ่งนะครับที่ล่าช้าในการรวมตัว ในการแจ้งข่าวสาร ติดปัญหาส่วนตัวนิดหน่อยครับตอนนี้ลงตัวล่ะ


อย่าเก็บตัวเองในโลกแคบๆเลยนะครับออกมาเถอะออกมาเจอสังคมชายรักชายดีๆ ให้ผมและพี่น้องทุกคนช่วยคุณไม่ว่าคุณจะเปนเอดส์ไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  หาเพื่อน ความรักวัยรุ่น Hurt Room ชีวิตวัยรุ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่