[CR] รีวิว หนังเรื่อง Escape Plan

Escape Plan

ให้คะแนน 9/10 หนังแอ็คชั่น เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการวางแผนแหกคุก ของลุงแก่ๆ 2 คน ที่นำแสดงโดย Sylvester Stallone นักมวยร๊อกกี้ และพี่แรมโบ้ของเรา และ Arnold Schwarzenegger คนเหล็ก และอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียร์เชียวน๊า  

ตอนแรกดูตัด Trailer คิดว่าก็ดูธรรมดา ไม่ได้ดูสนุกตื่นเต้นอะไร แต่ที่ไปดูเพราะอิชั้นเป็นแฟนคนแก่ทั้ง 2 คนในเรื่อง  แต่ยอมรับว่าหนังส่วนใหญ่ของลุงซิลเวสเตอร์ ไม่ค่อยได้ตามเพราะหนังแกไม่ค่อยสนุก แถมหน้าย่นแบบไม่ดูแลตัวเองเลย แถมมีช่วงนึงแกติดสเตอรอยด์ด้วย ไม่รู้แกยังติดอยู่ไหม แต่เรื่องนี้หน้าแกเหี่ยวน้อยหน่อย แกคงกลับมาดูแลตัวเองบ้าง 555  ส่วนลุงอาร์โนล เราชอบมาก (ยกเว้นเรื่องส่วนตัวที่ลุงแกเอาลูกของแกกับคนใช้มาเลี้ยงกับลูกของตัวเอง โดยมีเมียแกดูแลให้อย่างดีโดยที่ไม่รู้เลยว่าเป็นลูกลุงแกกับคนใช้ที่สนริทกับเมียแก เพิ่งมารู้ตอนหลังเมียแกปรี๊ดมาก)  เราดูลุงแกเล่นทุกเรื่องเลยแหละ โดยเฉพาะในเรื่องนี้ แกเท่ห์มากๆๆๆ (ตอนนี้ลุงทั้ง 2 อายุประมาณ 67 นะคร๊าบ 2 คนนี้อายุห่างกันปีเดียว)

ดูๆไปก็ลุ้นจริงๆว่าลุงทั้ง 2 แกจะเล่นกันไหวไหม จะเดินกันยังเดินกันลำบาก แล้วฉากแอคชั่นแหละ บอกเลยว่าลุงทั้ง 2 เล่นได้ดีเลยนะ ไม่แพ้หนุ่มๆ มันส์เลยหละ หนังสนุก ถ่ายทำมุมกงมุมกล้องก็ดี  หนังน่าสนใจและน่าติดตามตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่อง แถมยังมีมุขตลกแทรกมาเป็นพักๆ ขำดี  โดยส่วนตัวชอบแนวแหกคุก เรื่องนี้คล้ายๆ Prison Break ฉบับคนแก่และฉบับย่นเวลา แต่อย่าเอาไปเปรียบเล้ยยย คนละเรื่องกัน แถมคนละอย่างด้วย อันนึงเป็นซีรี่ อีกอันเป็นหนัง แต่เราชอบทั้ง 2 เรื่อง  

ปล. นี่เป็นการให้คะแนนจากความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น  ซึ่งแต่ละคนมีมุมมอง ความชอบ ความคิดต่างกัน ซึ่งเมื่อคุณไปดูแล้วคุณอาจจะชอบหรือไม่ชอบก็ได้ค่ะ (แค่รักการดูหนังและอยากจะแชร์เลกเปลี่ยนความเห็นให้คนชอบดูหนังมาคุยกัน ไม่มีอะไรถูกหรือผิด ทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความคิดเห็นเหมือนกันค่ะ)    

สามารถอ่าน Review หนังเรื่องอื่นๆได้ที่เพจ Movies Stalker ค่ะ  https://www.facebook.com/MoviesStalker
                                
ชื่อสินค้า:   รีวิว หนังเรื่อง Escape Plan
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่