หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณแม่ท่านใดเคยคลอดลูกที่ รพ.ศิครินทร์ หาดใหญ่ บ้างค่ะ
กระทู้คำถาม
ฝากครรภ์
ตอนนี้ จขกท.ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ อยากจะคลอดลูกที่ รพ.ศิคริทร์ หาดใหญ่(เพราะมีประวัติแพ้ยาหลายตัวและเป็นโรคประจำตัว+++รักษาที่นี่มาตลอด) แต่หมอที่ฝากครรภ์ทำคลอดเฉพาะที่ รพ.กรุงเทพฯหาดใหญ่+รพ.ราษฎร์ยินดี เท่านั้น จขกท.เลยคิดว่าจะย้ายประวัติ+คลอด ที่ รพ.ศิครินทร์ เลยอยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่า ท่านใดเคยมาฝากครรภ์+คลอดที่ศิครินทร์บ้างมั้ยค่ะ แล้วจะมีผลกระทบอะไรบ้างหากจะย้ายมาฝากตอนท้อง 6 เดือนค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอความคิดเห็นคุณแม่ที่เคยคลอดรพ.เอกชนในหาดใหญ่ค่ะ
ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ค่ะ กำลังวางแผนการคลอด ว่าจะคลอดรพ.เอกชนในหาดใหญ่ค่ะ อยากทราบว่า ระหว่างรพ.ศิครินทร์หาดใหญ่ กับรพ.ราษฎร์ยินดี และรพ.กรุงเทพหาดใหญ่ ว่าจากประสบการณ์การไปคลอดรพ.ไหนค่าใช้จ่ายเ
ความสุขหนอ
ราคาฝากท้องกับค่าคลอดลูกที่ รพ.ศิครินทร์
สอบถามราคาฝากท้องครั้งแรกกับค่าคลอดของรพ.ศิครินทร์ล่าสุดเท่าไหร่คะ พอดีมีประกันสังคมที่นั่น
สมาชิกหมายเลข 7847916
มีแม่ๆท่านไหนเคยฝากท้องที่ รพ.ศิครินทร์ บ้างคะ
อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เคยฝากท้องที่ รพ.ศิครินทร์ ดีไหมคะ มีค่าใช้จ่ายยังไงบ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5483843
อายุ 37ปี ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ค่ะ เเต่หมอพูดกับเราเเบบนี้ เพื่อนๆมีความคิดเห็นเเบบไหนกันบ้างคะ
สวัสดีเพื่อนๆชาวพันทิปที่รักทุกๆคน เรามีคำถามอยากรู้ความคิดเห็นของเพื่อนๆเเม่ๆ ที่ผ่านมาเห็นกระทู้นี้ค่ะ เริ่มเข้าเรื่องเลยน่ะคะ เมื่อก่อนเคยมีกระทู้ของเราเกี่ยวกับเรื่องขูดมดลูกเนื่องจากเราเคยเเท้งลู
สมาชิกหมายเลข 3110850
ท้องได้6เดือนกำลังจะออกจากที่ทำงาน อยากรู้ว่าจะได้เงินค่าคลอดบุตรและค่าชดเชยการทำงานจากประกันสังคม45วันไหมอ่ะค่ะ
ท้องได้6เดือนกำลังจะออกจากที่ทำงาน อยากรู้ว่าจะได้เงินค่าคลอดบุตรและค่าชดเชยการทำงานจากประกันสังคม45วันไหมอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6483830
ครรภ์เป็นพิษตอน27สัปดาห์อันตรายมากมั้ย
แม่ตั้งครรภ์ตอนอายุ37ปีค่ะเป็นโรคประจำตัวความดันสูงตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์ความดันสูง160+เริ่มมีอาการปวดหัว ตอนนี้คือกังวลไปหมดอยากถามผู้มีประสบการณ์ว่าจะทำไงต่อไปดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8497762
ท้องกับใคร
อยากทราบว่าเราท้องกับใครค่ะ แฟนเก่า หรือ แฟนใหม่ค่ะ เรากับแฟนเก่ายังเลิกกันไม่ขาดค่ะเราไม่มีเงินติดตัว+ยังไม่มีที่อยู่ใหม่เลยต้องฝืดอยู่กับคนเก่ามีอะไรกันเกือบทุกวัน คบกับคนเก่า 7เดือนค่ะ.....จำไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 8564338
ผ่าตัดถุงน้ำอัณทะโรงพยาบาลศิครินทร์ทำไมแพงมาก 120,000 บาท?
.
สมาชิกหมายเลข 7999868
อุทาหรณ์ฝากเตือนแม่ๆที่กำลังจากฝากครรภ์
อยากแชร์ประสบการณ์แย่มากสำหรับเรา ที่เพิ่งฝากท้องมาตอนเดือนม.ค. เรารู้ตัวว่าตัวเองท้อง เลยจะใช้สิทธิ์30บาท เพื่อเชฟค่าใช้จ่าย มีการหาข้อมูล ซึ่งรฐ.ชอบมีโฆษณาพูด สิทธิ์นี้แค่ให้บัตรปชช.ก็ใช้สิทธิ์ได้
สมาชิกหมายเลข 5068142
มีใครเคยตรวจโควิดที่โรงพยาบาลศิครินทร์บ้างครับ
ใครเคยตรวจโควิดที่โรงพยาบาลศิครินทร์ กรุงเทพ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1306004
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฝากครรภ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณแม่ท่านใดเคยคลอดลูกที่ รพ.ศิครินทร์ หาดใหญ่ บ้างค่ะ