หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ข้างหลังภาพ อีกสักครั้ง
กระทู้สนทนา
เจมส์ มาร์
fc ของน้องเจมส์ มาร์ เคยคิดไหมว่า หากน้องได้แสดง เป็นนพพร ใน"ข้างหลังภาพ" ของศรีบูรพา ที่เคยสร้างเป็นภาพยนต์
มาแล้ว และเรื่องนี้เป็นนวนิยายที่ classic มาก( เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ) นพพร ชายหนุ่มที่ไปศึกษา ต่างประเทศในยุคนั้น
เป็นบทที่น่าจะเหมาะกับน้องเจมส์ มาร์ ไหมค่ะ หากมี คนนำมาสร้างใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง อยากฟังความเห็นของ fc ของน้อง
ส่วนตัวแล้ว อยากให้นำมาสร้างใหม่มาก คงสนุกมาก ถ้าน้องได้เล่นบทนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
80 ปี ---ข้ า ง ห ลั ง ภ า พ--- ครบรอบ 25 ปี ที่เคยเป็นละครโทรทัศน์ ,,,...ใคร? จะ(หาญกล้า)คว้าลิขสิทธิ์
ครั้งแรกของการสร้าง "ข้างหลังภาพ" เป็นละครโทรทัศน์ เกิดขั้นเมื่อปี 2524 โดยคุณกนกวรรณ ด่านอุดม เป็นผู้จัดละคร กำกับการแสดง มีการยกกองไปถ่ายทำต่างประเทศ ค่ายรัชฟิล์มทีวี อำนวยการผลิต เสนอฉา
ฮันเทซก
'ปอย ตรีชฏา' รับบท 'บูรพาไม่พ่าย' ในหนังจีนกำลังภายในที่โด่งดัง 'กระบี่เย้ยยุทธจักร(เดชคัมภีร์เทวดา)' อยากให้ฉายในไทยจัง
web site หลายสำนัก ลงข่าวว่า 'ปอย ตรีชฏา' รับบท 'บูรพาไม่พ่าย (ตงฟานปุ๊ป้าย)' ในหนังจีนกำลังภายในชื่อดังที่สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายในสุด classic ของ 'กิมย้ง' 'เดชคัมภีร์เทวดา หรือ กระบี่เย้ยยุทธจักร
สมาชิกหมายเลข 853611
เจ้าชายป้อม James Ma
อย่างที่ทราบกันดีแล้วนะคะว่า รัฐบาลได้ทำการเตรียมการจัดสร้างภาพยนต์สั้นเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 จำนวน 12 เรื่องด้วยกัน โด
กระปอมข่าวสาว
บท”นพนภา” ตามเพจดังๆทำไมเชียร์ ”เบนซ์ พรชิตา“ เยอะมาก ถ้าเป็นเบนซ์จริง ฮือฮา จอแตก แน่ๆ อดีตนางเอกเบอร์1 ช่อง3 comeback
สมาชิกหมายเลข 3276604
แกะรอยข้างหลังภาพ โดย อ.ชมัยภร แสงกระจ่าง และอ.จรูญพร ปรปักษ์ประลัย
ผมมีโอกาสได้ไปอบรมในโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในวาระครบรอบชาตะกาล 110 ปี”ศรีบูรพา” (กุหลาบ สายประดิษฐ์) ซึ่งเป็นการเขียนนวนิยายโดยการแกะรอยนวนิยายของศรีบูพาเรื่อง “ข้างหลังภาพ&rdq
อาคุงกล่อง
อยากรู้จัง ทำไมคุณถึงมาเป็น Fc ของ เจมส์ มาร์
สำหรับเรา ไม่เคยเป็น Fc ใครมาก่อน มันตั้งต้นมาจาก คุณชายรณพีร์ มีหลายๆ เหตุผลค่ะ
สมาชิกหมายเลข 977635
JJNY : ‘สึนามิหนี้’ กำลังมาเยือน│ศิษย์เก่าร่วมลงชื่อ หนุนมติแพทยสภา│"เวิลด์แบงก์" หั่นคาดการณ์ GDP โลก│ทั่วไทยมีฝนคะนอง
นอกจาก ‘พายุศก.’ แล้ว ‘สึนามิหนี้’ ก็กำลังมาเยือนhttps://www.bangkokbiznews.com/blogs/business/economic/1184224 .. หัวข้อบทความนี้ไม่ได้ต้องการบั่นทอนกำลังใจคนไทยแต่อย่างใด เรา
สมาชิกหมายเลข 2693883
เจมส์ มาร์ fcมีคัยเล่นทวิตมั้งคะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1414821
เจมส์มาร์ เหมาะไหม ถ้าจะรับบทเป็น มนุษย์ต่างดาว
เราว่า เจมส์มาร์ เหมาะมากที่จะเป็นมนุษย์ต่างดาวหล่อๆ อยากให้เจมส์มาร์ รับบทแนวนี้บ้างจัง มีนิยายเรื่องไหน ที่บทเหมาะสมกับ เจมส์ บ้างครับ นางเอก ขอเป็น ณิชา ดีปะครับ FC
สมาชิกหมายเลข 2063013
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจมส์ มาร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ข้างหลังภาพ อีกสักครั้ง
มาแล้ว และเรื่องนี้เป็นนวนิยายที่ classic มาก( เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ) นพพร ชายหนุ่มที่ไปศึกษา ต่างประเทศในยุคนั้น
เป็นบทที่น่าจะเหมาะกับน้องเจมส์ มาร์ ไหมค่ะ หากมี คนนำมาสร้างใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง อยากฟังความเห็นของ fc ของน้อง
ส่วนตัวแล้ว อยากให้นำมาสร้างใหม่มาก คงสนุกมาก ถ้าน้องได้เล่นบทนี้