รบกวน Guru ถามเรื่องการเดินทางจาก Hallstatt ไป Cesky Klumlov ค่ะ ^^

รบกวน Guru ถามเรื่องการเดินทางจาก Hallstatt ไป Cesky Klumlov ค่ะ ^^

จะเดินทางจาก Hallstatt ไป Cesky Klumlov ปลายธันวานี้ อยากออกจาก Hallstatt ช่วงเที่ยงหรือสายๆ ถ้าไม่พึ่งเหล่า shuttle van ทั้งหลายพอจะมีการเดินทางๆอื่นแนะนำไหมคะ ?  เดินทางคนเดียวค่ะ

- อยากทราบเหล่า shuttle van ที่เพื่อนๆเคยใช้ วันนี้สอบถาม CK shuttle เขาเสนอเวลามารับเย็นมากเกือบ 5 โมงเย็น  กลัวจะถึง Klumlov ช้าไป และถ้าผิดแผนไม่มารับ ไม่อยากตกค้างที่ Hallstatt ค่าโรงแรมแพงม๊าก T T อยากได้เจ้าที่ไว้ใจได้ ไม่ทิ้งกัน

- ถ้าเดินทางโดยรถไฟ ใช้เวลาถึง 5-6 ชั่วโมงเลยใช่ไหมคะ? แล้วถ้าไปลงที่ Linz แล้วจะมีรถโดยสารต่อไป Cesky Klumlov พอที่จะช่วยลดระยะเวลาลงได้ไหมคะ ขึ้นรถที่ไหน ติดต่ออย่างไร ต้องจองล่วงหน้าไหม

- จาก Cesky Budejovice ไป Cesky Klumlov รถบัสรอบสุดท้ายกี่โมงค่ะ ช่วงนี้ไม่อยากต่อรถไฟ เพราะเท่าที่รู้สถานีรถไฟใน Klumlov อยู่ไกลจากตัวเมืองพอสมควร

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำนะคะ ^^

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่