(ไม่สปอยล์ ) เล่าสู่กันฟัง Coffee please แก้วนี้หัวใจสั่น รอบพิเศษเมื่อวาน
งานคนเยอะดีนะ,, แฟนคลับ เยอะมาก และยังมี Celeb แก็งค์มอเตอร์ไซน์ ช่อง 7  มากันเพียบ รู้สึกว่าแก็งค์ของ อ๋อม (มั้งนะ)

ได้เวลาเข้าดูหนังแอบเข้าโรงช้า เพราะคนเยอะมาก และมีเก็บโทรศัพท์เลยทำให้วุ่นวายนิดๆ  
V
V
V
      หนังเริ่มตอนแรก...ดูแล้ว Drama เบาๆ พอดูไปเรื่อยๆ จะได้หลายรส หลากอารมณ์ มีดราม่า, ขำ, ภาพสวย, แอบหวานหน่อยๆ Romantic นิดๆ แต่ทั้งหมดดูแล้วไม่รู้สึก Paek ทั้งความ ดราม่า, สนุก บางช่วงบางตอนเหมือนดูเป็น ละคร + หนังโฆษณา และบทภาพยนตร์ดูแปลกๆ

      Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น  จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มี ร้าน & ไร่กาแฟ และลูกชายคนเล็ก(อ๋อม) อยากเป็น
บาริสต้า ส่วนพี่ชายคนโต (ปิ๊บ) ที่ต้องการหาฝัน (ฝันอะไรก็ไม่รุ้) พอเรียนจบไม่อยากทำร้านกาแฟต่อจากพ่อ แต่แล้วก็มีเหตให้ (ปิ๊บ) ต้องไปทำไร่กาแฟ เพราะ จั๊กจั่น(แฟนปิ๊บ) ลาออกจากงาน ฝันว่าอยากมีไร่.... จึงชวน (ปิ๊บ) ขึ้นมาที่ไร่ และจั๊กจั่นให้ (อ๋อม) ขึ้นมาพร้อม สถาปนิก .. และเริ่มทำไร่กาแฟกัน.. ตอนนี้แหละ เริ่มสนุกแหละ..... ไปดูกันต่อในโรงแล้วกันนะ

      ส่วนตัว.... หลังจากดูเสร็จเดินออกมารู้สึก "อยากไปเชียงราย"  และเป็นหนังเรื่อยๆ ไม่ถึงกับ "เบื่อ" แต่รับประกันความฮากับมุขเล็กๆ น้อยๆ ของน้าแอนนา ขอยกให้เป็น "จอมขโมยซีน" ของเรื่อง และเรื่องนี้ภาพสวยใครชอบเที่ยว (เมืองไทย) ก็ขอให้ไปชม เพราะออกมาแล้วคุณจะอยากไปเชียงรายแน่ๆ (เหมือนหนังยุคที่ถ่ายทำที่ ปาย) ดูแล้วใครๆ ก็อยากไปเที่ยวแบบนั้นเลย  / นักแสดงก็เล่นดีนะโดยเฉพาะ อ๋อม และ นางเอก ตอนหยอกล้อน่ารักดี, ปิ๊บ จั๊กจั่น เล่นดี จั๊กจั่น แสดงอารมณ์ได้เลยทีเดียว , อ๋อม - บิ๊ป ทะเลาะกันตลอดเวลา แม้ว่าจะคุยกันปรกติก็ยังทะเลาะกันได้อารมณ์ขึ้นง่ายกันจริงๆ คนสมัยนี้

*****ใครชอบเที่ยวภาคเหนือ กับชอบมุขน้าแอนนา ภาพสวยๆ ได้บรรยากาศหนาวๆ และมีเกร็ดความรู้คือ ที่มาของการปลูกเมล็ดกาแฟ
อาราบิก้า ตั้งแต่การทำไร่, เด็ด, ตาก และการคั่ว.... ขอให้คะแนนการชมครั้งนี้ เปรียบเหมือนกาแฟ แก้วละ 15 บาท ขายตามรถเข็นทั่วไป
รสชาติพอกินได้ ไม่ได้อร่อยมาก ไม่ได้รสชาติเหมือนกาแฟสด แต่ก็กินได้  ถ้าเป็นคะแนนห้ 6/10
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่