ซาร่า นุศรา ปัดข่าว ราบิต้า บากูส่งตัวกลับไทย เหตุเล่นไม่เขาขา

นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกโรงปฏิเสธถูก ราบิต้า บากู ต้นสังกัดในลีกอาเซอร์ไบจานส่งตัวกลับบ้าน

จากกรณีที่มีคลิปเผยแพร่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ ซึ่งเป็นคลิปจากอินสตาแกรมของ ปลื้มจิตร ถินขาว ที่เป็นการพบปะพูดคุยกินข้าวของนักวอลเลย์บอลสาวไทยที่ไปเล่นลีกวอลเลย์บอลที่อาเซอร์ไบจาน 5 คน ซึ่งมี นุศรา ต้อมคำ อยู่ในทีม ราบิต้า บากู ขณะที่อีก 4 นักวอลเลย์บอลสาวไทยอย่างวิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, อรอุมา สิทธิรักษ์ และวรรณา บัวแก้ว นั้น

ซึ่งมีการตีความจากคลิปดังกล่าวว่า ทางสโมสรราบิต้า บากู ทีมแชมป์ลีกวอลเลย์บอลอาเซอร์ไบจาน จะส่ง นุศรา ต้อมคำ กลับประเทศไทย เพราะเล่นไม่เข้าขา

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดเรื่องนี้ นุศรา ต้อมคำ บอกกับรุ่นพี่คนสนิทเพียงสั้นๆ ว่า ทีมจะส่งใครกลับไม่รู้ แต่ยืนยันไม่ใช่เจ้าตัวแน่นอน

BUGABOO NEWS

โดยล่าสุด ซาร่าสาวสวยของทีมวอลเล่บอลหญิงไทยได้ออกเดินทางไปที่ราบิต้า บากูเรียบร้อย แฟนคลับแห่ไปส่งอย่างอบอุ่น
ขอบคุณภาพบรรยากาศ>>http://sports.bugaboo.tv/watch/86078
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่