ถามเรื่อง Line เกี่ยวกับแนะนำเพื่อนกับทะเบียนอีเมล์ค่ะ

กระทู้คำถาม
ถามเพื่อนๆชาวพันทิปหน่อยค่ะว่า ถ้าเราเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วและล๊อคอินเข้าไลน์ด้วยอีเมล์ที่เคยลงทะเบียนไว้ ตัวอีเมล์นี่มีผลให้เพื่อนในแนะนำจากเบอร์เก่าโผล่กลับมาในหน้าแนะนำได้อีกไหมคะ(มีคนที่ไม่ต้องการเห็นอีก) หรือว่าการเปลี่ยนเบอร์ใหม่ทุกอย่างที่เป็นเบอร์เก่าจะไม่มาเชื่อมต่อกับไลน์อีก?? เปลี่ยนเบอร์ทั้งทีไม่อยากพลาดกลับไปเจออีก เพราะขนาดลบเบอร์ออกไปตั้งนานมากแล้วประวัติการโทรก็ไม่มียังขึ้นมาในแนะนำจนได้ เพื่อน จขกท บอกว่าเฟสบุ๊คทางฝ่านนั้นกลับโพสคุยกับเพื่อนเค้าว่าเราไปมีเบอร์เค้า งงเลย..

ขอบคุณนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่