หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Earth มี Big Lot รึป่าวครับ
กระทู้สนทนา
หุ้น
จากที่เห็นในรูป Volume มันไม่ match กับปริมาณซื้อขายในกระดาน รวมทั้งราคา average buy/sell ด้วย อย่างนี้แสดงว่า earth มี big lot นอกกระดานอีกรึป่าวครับ
หลังจากที่ครั้งที่แล้วผู้บริหารออกมาซื้อไป 30 ล้านหุ้น คราวนี้ถ้าผมคำนวณไม่ผิด น่าจะ 53 ล้านหุ้นรึป่าวครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่องหุ้นตรงช่อง Ticker
เคยเห็นตรงช่อง Ticker ไม่ขึ้นคำสั่ง Buy และ sell แต่เห็น Volume เยอะมากคืออะไรเหรอครับ ใช่คำสั่งของพวก Big lot มั้ย เพราะไม่เห็นสถานนะ Buy หรือ sell เลย เห็นแค่จำนวนหุ้น
สมาชิกหมายเลข 6080306
CPALL Biglot ตํ่ากว่ากระดานพรุ่งนี้ จะเป็นอย่างไรครับ
1. Panic sell 2. Panic buy หรั่งทุนตํ่ากว่ากระดาน 10% จะเป็นยังไงนะ???? ไม่รวม Big lot เม่ายังเหมา4000กว่าล้านนะเนี้ย
เม่าเฝ้าดอย
สงสัยแรงซื้อ/ขาย และ Volumn
สวัสดีครับ พอดีเล่นหุ้นแล้วสงสัยเกี่ยวกับคำว่า แรงซื้อ/ขาย เป็นจำนวนเงินบาท คืออยากรู้ว่าเขาดูกันตรงไหนหรอครับว่าหุ้นตัวนี้มีแรงซื้อ แรงขาย ทั้งหมดกี่บาท ณ ตอนนี้ และช่องที่บอกว่า Buy Volume กับ Sell
มิบุเคียวชิโร่
ทำไมส่งคำสั่งซื้อหุ้นแล้วแต่คำสั่งไม่Match
เนื่องจากมีคนที่ดูคลิปที่ผมสอนวิธีการซื้อขายหุ้นในแอพ Streaming แล้วพี่คนนี้ส่งคำสั่งซื้อหุ้นไป แต่รอจนปิดตลาดคำสั่งก็ไม่ Match และ ถูก Cancel ในที่
สมาชิกหมายเลข 7125441
ถามเพื่อนๆสายเพียว DayTrade ถ้าตลาดหุ้นไทยไม่มี Bid/Offer หลายแถว+Ticket ตัวเลขแมตเปนสีๆให้ดู จะทำกำไรอย่างยั่งยืนได้ไหม
ถามเพื่อนๆ สายเพียว DayTrade ถ้าตลาดหุ้นไทย ไม่มี ดังต่อไปนี้ 1.ไม่มี Bid/Offer หลายแถว เช่น เมื่อก่อน 5 แถว ปัจจุบันเพิ่มเป็น 10 แถว ให้ดู Volume ในแต่ละระดับราคา และ เวลา ตั้งเข้
สมาชิกหมายเลข 7047022
สงสัยเรื่อง volume buy & sell
สงสัยครับ ว่าทำไม volume buy มีมาเป็นหลักแสน แต่เจอ volume sell แค่หลักร้อย กลับทำให้ราคาลงทันที
สมาชิกหมายเลข 6508704
สงสัยเรื่อง Big Lot AI
Big Lot หุ้น AI 26 ล้านหุ้น ที่ราคา 3.36 บาท ทั้งที่ราคาในกระดาน แค่ 2.14 บาท ทำไมไม่มาซื้อในกระดานถูกกว่าตั้งเยอะ
สมาชิกหมายเลข 4308016
SET50 Insights: 🔍ส่องทิศทาง S50H26 ผ่านเลนส์ Data&AI | 22 ม.ค. 69
🔥🔥 SET กดสูตร DELTA ค้ำตลาด คาดวันนี้ลุ้นไปต่อซ้ำรอย 3 วันที่ผ่านมา *** TFEX Premier Leauge โฉมใหม่! กับ Concept นำความเห็นของท่านไปเทรดจริง กำไรจริง และแจกจริง ! รบกวนไม่ตั้ง ATO นะครับ 💸 ⸻⸻ 📌 Da
สมาชิกหมายเลข 5328979
<WHA> วันนี้มี big lot 458 ล้านหุ้น ราคาเฉลี่ย @2.8 บาท ทำไมได้ราคาต่ำกว่ากระดานเยอะจัง
ผมงง มากใครซื้อ แล้วซื้อจากใครทำไมได้ราคาต่ำกว่ากระดานเยอะจัง http://www.ryt9.com/s/iq05/2606680
สมาชิกหมายเลข 1581127
มี big lot ตัวไหนเนี่ย
ก่อนปิด volume 3 หมื่นล้าน พอปิดปุ๊บไหลพรวดพร้อม volume พุ่งเป็น 7 หมื่นล้าน
สมาชิกหมายเลข 6091082
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Earth มี Big Lot รึป่าวครับ
หลังจากที่ครั้งที่แล้วผู้บริหารออกมาซื้อไป 30 ล้านหุ้น คราวนี้ถ้าผมคำนวณไม่ผิด น่าจะ 53 ล้านหุ้นรึป่าวครับ