SAMSUNG นี่ถ้าเครื่องไม่ค้างบ่อยจะเป็นมือถือที่ดีมากๆๆๆๆเลย

ที่ตั้งกระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาจะดิสเครดิต หรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น
ก่อนหน้านี้เราเคยใช้ iphone4 และ 4S มาค่ะ ก็รู้สึกประทับใจดี จนวันหนึ่งติด ซีรีย์เกาหลีมากๆๆ เห็นนางเอกใช้  Note1 ก็อยากได้บ้างเลย
จัดมาหนึ่งเครื่อง ซึ่งมันก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเราดีมากกก เราขายของออนไลน์ด้วย ก็ใช้ S-Pen และฟังก์ชั่นต่างๆ ได้สะดวก
คือ ซื้อแล้วไม่ผิดหวังในเรื่องของการสามารถทำเงินให้กับเราได้
แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า เครื่องชอบค้างบ่อย กระตุกบ้างอะไรบ้าง และตอนนี้หนักข้อมาก คือ คุยงานกะลูกค้า ไลน์ล็อคเอ้าท์ออกเอง จนต่องานแทบไม่ถูก
ตอนนี้กำลังมองหามือถือใหม่   เราก็ชอบ iphone นะ สะดวกสบาย ใช้ง่าย แต่มันไม่ตอบโจทย์ชีวิตการเปนแม่ค้าของเราเท่าไรนัก
ตอนนี้เล่ง S4 และลองไปเล่นของเพื่อนมา 4 คน ที่ใช้อยู่ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเรื่องค้าง เครื่องแฮงบ่อย
ซึ่งมันทำให้เราชั่งใจมากๆ และในรุ่นอื่นๆของ SAMSUNG ก็เป็นเช่นเดียวกัน อาการแบบนี้
ทั้งหมดที่พูดมากำลังจะบอกว่า ถ้ามีการปรับปรุงตรงนี้ได้ มือถือคุณจะดีมาก และเป็นมือถือที่ตอบโจทย์ชีวิตเราได้มากที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่ง
ฝากไว้เพื่อผู้ที่เกี่ยวข้องผ่านมาเห็นจะได้เอาไปพัฒนาให้ดีขึ้นนะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่