เดลินิวส์ : อึ้ง! มาดอนน่าแฉชีวิตวัยรุ่นเคยถูกข่มขืน-ปล้น

กระทู้ข่าว


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 5 ต.ค.ว่า มาดอนน่า วัย 55 ปี ให้สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร “ฮาร์เปอร์ส บาซาร์” นิตยสาร แฟชั่นชั้นนำของโลก ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันศุกร์ แฉชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนของเธอกว่าที่จะขึ้นมาเป็นนักร้องระดับโลกและราชินีเพลงป็อปอย่างทุกวันนี้ โดยเธอเคยถูกเอาปืนจ่อบังคับข่มขืน เคยถูกงัดอพาร์ทเมนต์ที่แสนจะทรุดโทรมในนิวยอร์กของเธอถึง 3 ครั้ง ทั้งที่ไม่มีของมีค่าใดๆแต่หัวขโมยก็ยังเอาวิทยุเก่าๆของเธอไป เธอต้องหาเงินเพื่อจ่ายค่าเช่าห้องโดยการเป็นแบบวาดภาพเปลือยกายในห้องเรียนศิลปะ โดยที่สายตาทุกจับจ้องมาที่เธอ ซึ่งไม่ได้สวมเสื้อผ้าเลย

เธอเล่าว่า เธอเดินทางเข้ามาในนครนิวยอร์กเพื่อแสวงหาโอกาสในการเป็นศิลปิน แต่ตัวตนของนิวยอร์กจริงช่างแสนโหดร้าย เต็มไปด้วยผู้คน การจราจรที่วุ่นวาย เธอมักสะดุ้งจากการสัมผัสกระแสไฟฟ้าจากตัวผู้คนไหลมาสู่กระแสประสาทของเธอ มาดอนน่าเหมือนกำลังหลงเข้ามาในอีกโลกหนึ่งซึ่งเธอไม่คุ้นเคย แต่เธอก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผลักดันให้เธอรอดพ้นจากการใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ และตอนนี้เธอสามารถรู้สึกถึงชีวิตชีวาได้แล้ว

มาดอนน่าเคยอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นต์ที่แสนทรุดโทรม ซึ่งทางเดินเต็มไปด้วยกลิ่นปัสสาวะและอ้วก จนกระทั่งเธอใช้ความพยายามจนสามารถก้าวขึ้นมาสู่การเป็นราชินีเพลงป็อป และได้จัดแสดงคอนเสิร์ตของตัวเธอเองไปทั่วโลก เธอกล่าวว่า เธอแต่งงานกับ “กาย ริตชี” นักสร้างภาพยนตร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ จากนั้นจึงย้ายไปอยู่อังกฤษขณะอายุ 45 ปี เธอยังเปิดเผยอีกว่า ไม่มีสิ่งใดสวยงามเท่ากับการได้อาศัยอยู่ในชนบทของประเทศอังกฤษอีกแล้ว

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/world/237949
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่