จัดทริปพะเยา-เชียงราย สามารถเที่ยวดอยตุง แม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ ตัวเมืองเชียงราย ภายในวันเดียวกันได้ไหมคะ

สืบเนื่องจากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/31024025

เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงแผนนิดหน่อยในวันที่สอง เพราะเพื่อนที่จะตามไป เค้าไม่ไปแล้วค่ะ เลยไม่ต้องไปรับเพื่อนที่สนามบิน จึงจะปรับแผนการเที่ยวเป็น

วันที่สอง เดินทางออกจากพะเยาประมาณ 7-8 โมงเช้า ไปเที่ยววัดร่องขุ่น แล้วก็ขึ้นดอยแม่สลองเลย เที่ยวบนดอย แวะถ่ายรูปดอยหมอกดอกไม้ สุสานนายพลต้วน อนุสรณ์สถานวีรชนคณะทหารจีนคณะชาติ พระธาตุศรีมหาโพธิ์มงคลบุญชุ่ม พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี พักที่แม่สลองเมาเท่าโฮม ตั้งใจจะถึงที่พักก่อน 6 โมงเย็น เป็นไปได้มั้ยคะ

วันที่สาม ออกจากแม่สลองแต่เช้า (7-8 โมงเช้า) ไปเที่ยวดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง พระธาตุดอยตุง แล้วไปเที่ยวแม่สาย ข้ามชายแดนไปพม่า กลับมาเที่ยวสามเหลี่ยมทองคำ ต่อด้วยเชียงแสน(พระธาตุผาเงา พระธาตุจอมกิตติ) แล้วกลับมาพักที่ B2 เชียงราย ตอนค่ำ ๆ เดินถนนคนเดินเชียงราย แผนวันที่สามแบบนี้แน่นเกินไปมั้ยคะ (เห็นมีท่านหนึ่งรีวิวไว้ว่าเที่ยวได้ แต่เราว่ามันก็ดูแน่น ๆ เหมือนกันนะคะ ไม่ทราบว่าแต่ละที่ใช้เวลาเดินทางนานมั้ยคะ)

วันที่สี่ ไหว้พระในตัวเืมือง วัดพระแก้ว วัดพระสิงห์ ฯลฯ ขึ้นเครื่องบินกลับไฟล้ต์บ่ายโมงค่ะ เพื่อให้เพื่อนขับรถกลับพะเยาคนเดียวแบบสบาย ๆ ไม่ดึกค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ว่าแต่ละวันจัดแผนแบบนี้โอเคมั้ยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่