บี้ เดอะสตาร์ กำลังจะโกอินเตอร์!

เพิ่งทราบข่าวจาก admin คลับ BIFC ว่าบี้กำลังจะมีละครเวทีเรื่อง Behind the Painting The Musical เวอร์ชั่น Broadway ซึ่งจะทำการแสดงใน New York คาดว่าปีหน้า กำกับการแสดงโดย คุณบอย ถกลเกียรติ นักแสดงมาจากทั้งชาวอเมริกัน ญี่ปุ่น และจีน แต่บทนพพร รับบทโดย บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้วรายชื่อนักแสดงหลัก


ทีมงาน Behind the Painting The Musical ค่ะ (credit: Karl Josef Co ‏@KarlJosefCo 11m
Maltby & Shire's BEHIND THE PAINTING Cast & Crew!!! @ThomSesmaNYC @KimikoGlenn #JillPaice #BueSukrit @BoyTakonkiet pic.twitter.com/Vv9o188FeN
ขออนุญาตเอามาอยู่หัวกระทู้นะคะ)


และนี่คือ link ของเวบไซด์ในการ audition นักแสดงเพิ่มเติม

http://www.backstage.com/casting/behind-the-painting-epa-14442/

ปล. นี่เป็นโปรเจคใหญ่ยักษ์ที่บี้พูดถึง ตื่นเต้นมากมายยยยยยยยย บอกไม่ถูกค่ะ เป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของคนไทยคนหนึ่ง ยิ้ม

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เนื่องจากมีคนไทยบางคนแสดงอาการดูถูกคนไทยด้วยกัน จึงขอนำบทความจากบ้าน BIFC (Bie International Fanclub) มาให้อ่านกันค่ะ แล้วจะรู้ว่ามันน่าภูมิใจขนาดไหน (คนเขียนไม่ใช่คนไทย แต่เค้าบอกกับเราว่าเค้าภูมิใจกับข่าวนี้มากค่ะ)


แปล:
ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่นักแสดงจากฝั่งเอเชียจะมีโอกาสได้แสดงละครเวที Broadway ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทตัวละครนำอย่างพระเอก-นางเอกนั้น ยิ่งหาโอกาสยากมากที่พวกเขาจะถูกคัดเลือกให้มาเป็นนักแสดงนำของเรื่อง

จากสถิติของ AAPAC เฉพาะในเมืองนิวยอร์ค มีเพียง 3% เท่านั้นของนักแสดงชาวเอเชียที่ได้รับคัดเลือกให้แสดงละครของ Broadway ระหว่างปี 2011/2012

คุณบอยใช้ความพยายามมากกว่า 10 ปี (ตามที่คุณปริมกล่าวใน IG) ของชีวิตการทำงานสายบันเทิงของเขาเพื่อให้ได้มันมา ณ วันนี้ เขากำลังสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ โดยเฉพาะกับเหล่าแฟนคลับของบี้และของตัวเขาเองในฐานะชาวเอเชียที่จะได้กำกับละครเวทีของ Broadway! ข่าวน่ายินดีนี้ของพวกเขามันเกินคำบรรยายใดๆ แฟนคลับของบี้ โดยเฉพาะที่อยู่ในอเมริกากำลังเตรียมตัวนับวันตั้งตารอคอยสำหรับการเปิดม่านการแสดงครั้งแรกของละครเวทีเรื่องนี้ “Behind the Painting”

Source >> http://biesukritintlfc.wordpress.com/2013/10/02/most-exciting-news-for-bie-fans/

และนี่คือข้อมูลการทำงานในต่างประเทศของคุณบอย ถกลเกียรติ จะเห็นได้ว่ามีไม่น้อยเลยทีเดียว
http://biesukritintlfc.wordpress.com/2013/10/04/boy-takonkiet-viravan/

คลิปข่าวบี้โกอินเตอร์ >> http://www.youtube.com/watch?v=6ww6H3E01Qs&sns=em

ข่าวจาก The Nation >> http://www.nationmultimedia.com/life/Bie-Behind-the-Painting-are-Broadway-bound-30216149.html
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้ The Star 3) ละครเวที นักแสดง นักแสดงชาย