[CR] หินแกรนิต...ผิดหวังกับสยามตาก บางใหญ่

กระทู้รีวิว
ประสบการณ์ที่อยากแชร์  คือเราอยากจะได้ครัว และห้องน้ำสวยๆ มีเคาน์เตอท็อปที่สวยและแข็งแรงจากหินแกรนิต หลังจากสำรวจตลาดอยู่พักหนึ่ง ผมและภรรยาก็ตัดสินใจเดินกลับไปซื้อสินค้าที่ บ.สยามตาก และใช้บริการส่งแผ่นหินให้ บังเอิญว่าวันที่มาส่งเราไม่อยู่ ช่างช่วยรับของไว้แทน อาจเป็นความไม่รู้ของช่างไม้ที่รับของทำให้รับสินค้าที่ไม่ได้ขนาด คือแผ่นหินตัดมาไม่ได้ขนาดตามที่สั่งไว้ ความหนาของแผ่นหินแต่ละแผ่นไม่เท่ากัน และแผ่นหินก็มีความบางกว่าที่คิดไว้ ด้วยความที่เราไม่ได้เอะใจ เลยไม่ได้ตรวจวัดแผ่นหินที่ส่งมาคิดว่าน่าจะโอเค เลยปล่อยให้ช่างก่อสร้างทำงานไป และก็ติดตั้งแผ่นหินไปส่วนหนึ่ง

นึกย้อนกลับไปวันแรกที่ได้เดินเข้าไปชมสินค้า เราไม่ได้รับข้อมูลหรือคำแนะนำดีจากผู้ขายเลย เซลเกิลอยากจะขาย ขาย และขาย แต่ในลักษณะที่ว่าอยากซื้อก็ซื้อ อาจเป็นเพราะมีลูกค้าแยะ เลยไม่แคร์ พอได้แผ่นหินมาก็มาเรียนรู้ทีหลังว่า หินที่มาจากแหล่งต่างกันมีความพรุนความหนาแน่นของเนื้อหินต่างกัน ซึ่งทำให้เกิดการซึมของของเหลวเข้าไปสู่เนื้อหินช้าเร็วต่างกัน

เมื่อกลับไปแจ้งกับเซลเกิล น้องหนูก็ทำหน้าเครียด และไปปรึกษาหัวหน้า พอได้ข้อมูลว่าเราได้ติดตั้งแผ่นหินไปแล้วทางบ.สยามตาก ก็ปฏิเสธที่จะรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

ณ ปัจจุบันต้องทำใจกับของที่สั่งมา และจำใจใช้ไปเท่าที่ช่างจะดัดแปลงให้เข้ากับพื้นที่ครับ รู้สึกเหมือนว่าถูกโกง
ชื่อสินค้า:   เคาน์เตอท็อปในครัว
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่