หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เน็ตฟรี100บาทได้10mb DTAC
กระทู้คำถาม
dtac
dtac TriNet
Android
iOS
รู้สึกผิดหวังกับdtacมาก แคมเปนที่บอกว่าเติมเงิน100ได้เน็ต10mbเราเติมไป200ต้องได้เน็ต20mbแต่พอเราใช่ไปเราก็ว่ามันไม่ลดซักทีแต่ที่ลดจริงจริงคือแพคเกตullimitedของเราซึ่งไปกิน3gเรา ไม่เขาใจว่าทำไมไม่หักส่วนนั้นก่อน ถามไปก็ตอบว่าคุณมีเเพคullimitedอยู่เเล้ว ถามจริงเราได้เน็ต น่าจะให้ใช่ก่อน ใช่ว่าเน็ตคุณจะให้เน็ตเราฟรีง่ายง่ายพอถึงเวลาเราไม่มีเรากเล่นเน้ตไม่ได้ ทำอย่างงี้สุ้ไม่มีแคมเปนซะดีกว่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากย้ายค่ายเบอร์เดิม จาก TRUE รายเดือน เป็น AIS หรือ DTAC ครับ ขอโปร 150-200 เน็ต 10mb-20mb TREU เน็ตแพงขึ้นแต่ช้ามาก
อยากย้ายค่ายเบอร์เดิม จาก TRUE รายเดือน เป็น AIS หรือ DTAC ครับ ขอโปร 150-200 เน็ต 10mb-20mb ใช้ทรูมา 10 กว่าปี ทุกวันนี้ TRUE เน็ตแพงขึ้นแต่ช้ามาก เคยเสีย 100-
สมาชิกหมายเลข 7353107
ตอนนี้ มีโปรแบบเติมเงิน 100-150-200บาท เน็ตไม่จำกัดให้สมัครบ้างไหมคะ
คือตอนนี้เราใช้ของ AIS เดือนละ 300 บาท แต่ได้เน็ตแค่ 1MB ไม่จำกัด รู้สึกท้อแท้ใจมากๆเลยค่ะ เห็นของคนอื่น แค่ 100 บาท หรือ 200 บาท ได้เน็ตตั้ง 10MB-20MB และโทรฟร
สมาชิกหมายเลข 2387894
Dtacมีเเพคเกจเน็ตรายเดือนไม่ลดสปีดมั้ยครับ
แบบค่ายtrueที่มีเเพคราคาดีอย่าง 10mbไม่ลดสปีด300บ./เดือนอ่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 5301033
หาโปร Net ช่วยแนะนำหน่อยครับ
พอดีตอนนี้ใช้โปรเน็ตของ dtac อยู่ครับเป็นโปรไม่ลด speed 4mb โทรฟรี 300นาที อยากจะเปลี่ยนเป็นไม่ลด speed 10mb -20mb โทร100-200นาที ซึ่งผมโทรหา dtac แล้วเค้าไม่สา
สมาชิกหมายเลข 1180153
Ais ตัดเงินไม่ครบ
Ais ตัดเงินเติมเน้ตไม่หมด คืออะไรคะ ตอนแรกโอนผิดเบอร์ก็โอนไปอีกเบอร์ที่เป็นเบอร์ที่ถูกต้องโอนทีละ ร้อย แต่เน็ตมันต้องหัก 200 แต่ว่าหักไป 100 เดียวเหลืออีก 100 น
สมาชิกหมายเลข 7186869
เติมเงินดีแทคไม่เข้า
เติมเงินดีแทคเมื่อเช้า 100 บาทยอดไม่เข้า ที่แรกนึกว่ากดเบอร์ผิด ลองเติม 20 เข้าแต่ยอกเติมก่อนหน้าไม่เข้า เติมผ่านแอพธนาคาร โทร1678 โทร4-5รอบ ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม
สมาชิกหมายเลข 9313944
โปรย้ายค่าย เน็ตไม่จำกัด เดือนละไม่เกิน 100 บาท จาก DTAC ไป AIS/True
โปรย้ายค่าย เน็ตไม่จำกัด (ไม่ติด fup) ความเร็ว 10mb เดือนละไม่เกิน 100 บาท เอาเฉพาะเน็ตไม่จำกัด ไม่เอาค่าโทร ใช้เติมเงิน DTAC อยู่ แต่สัญญาณไม่ดี เลยต้องการย้าย
ละมุนภัณฑ์
อยากย้ายค่ายจาก Ais ไป true หรือ dtec มีโปรแนะนำไหมครับ
เคยใช้ Ais 10mb ไม่ลดสปีด แต่ตอนนี้โดนเปลี่ยนเป็นเดือนละ 100 gb เน็ตไม่พอใช้ อยากสอบถามว่าย้ายค่ายเบอร์เดิม พอจะมีโปรดีๆแนะนำไหมครับ อยากได้แบบไม่ลดสปีด ค่ายไหน
สมาชิกหมายเลข 9283110
เติมเงินมDtacไม่เข้า ทำยังไงดีคะ
เติมไป100บาทแต่เงินไม่เข้า ทั้งที่หักเงินไปแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9176855
ขอทราบโปรโมชั่นของเน็ตมือถือ
ขอทราบโปรโมชั่นของเน็ตมือถือ ความเร็ว 10mbขึ้น เน็ตไม่จำกัด รายเดือนหรือเติมเงินก็ได้ค่ะ
aom29
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
dtac TriNet
Android
iOS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เน็ตฟรี100บาทได้10mb DTAC