หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"ปลาบู่"บอก ปชป.ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมือที่มองไม่เห็น หรืออำมาตย์ หากเกิดอะไรขึ้นกับ พท. ก็เพราะเวรกรรมของ พท
กระทู้สนทนา
การเมือง
ฝ่ายค้าน
http://www.thairath.co.th/content/pol/371211
กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับท้อง ยังมีหน้ามาปฏิเสธ หากไม่มีมือที่มองไม่เห็น ป่านนี้แมงสาปคงไม่เหลือซาก แหลคงตายในคุกไปแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"มาร์ค"ลั่น ส.ส.ปชป.ไม่ลาออกแน่...โถ"แหล"เอ๊ยใครก็รู้ว่าเอ็งน่ะไม่ลาออกแน่นอน พธม.จึงถีบหัวทิ้งไปแล้วไง ใครจะอยากคบอีก
http://www.thairath.co.th/content/pol/365671 แล้วฝันหรือว่า พธม.จะหันมาจูบปากคืนดีกับพวกเอ็งได้อีกครั้ง ทำเขาไว้หนักหนาสาหัสปานนั้น ใครเขาจะไว้ใจแมงสาบได้ ดูทหารที่ปั้นพวกเอ็งมาแท้ๆยังถีบหัวเขาทิ้งก
tinthong
ไทยรัฐตีข่าว พท.เย้ย ปชป.ขุดซาก"ไทยเข้มแข็ง"ทำชาวบ้านหลอน...นั่นไง ไม่ได้หลอนอยู่เฉพาะที่นี่ แต่ออกข่าวหลอนไปทั่วประเทศ
http://www.thairath.co.th/content/pol/371865 เหม็นหึ่งกันไปทั้งประเทศละคราวนี้ ลากไส้เน่าโชว์ไปทั่วโลกา แผ่ประจานไปทั้งจักรวาลแกแล็กซี่ทางช้างเผือก.... โลกยุคข้อมูลข่าวสารมันน่ากลัวเยี่ยงนี้เองสำห
tinthong
!!!...สมคำร่ำลือ ดีแต่พูด ปากไม่มีหูรูด พูดเข้าตัว ปลาบู่ชนเขื่อน...!!!
http://www.thairath.co.th/content/newspaper/412179 เป็นครั้งแรกที่อยากจะปรบมือให้ชวนนท์ เพราะกล้าฝ่ากระแสของสุเทพ ในเรื่องนายกคนกลาง เมื่อมีคนเอ่ยชื่อนายอภิสิทธิ์รวมอยู่ด้วย คำพูดชวนนท์เหมือนโดดสกาย
สมาชิกหมายเลข 1309049
ผบ.ทบ.ไม่ติดใจร่วมงาน รมช.กห. ปรามม็อบเลิกยุทหารปฏิวัติ ส่วน ผบ.สส.ลั่นไม่สนใจ"คลิปเสียง"...สลิ่มสาบอยากตาย ขอไบก้อนด้วย
http://www.thairath.co.th/content/pol/356596 http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1373622982&grpid=00&catid=&subcatid= หมดแร้ววว....หมดกันกับโอกาสจากการยุแยงตะแคงรั่วให้
tinthong
เล่นการเมืองแบบ ปชป.คือค้านทุกเรื่องที่ขวางหน้า ทำให้เรื่องอัญไรเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ทำเรื่องดีให้เป็นเรื่องเสียให้ได้
'มาร์ค'ตอกนายกฯ ควบกห.หวังเสียงย้ายทหารเพิ่ม http://www.thairath.co.th/content/pol/354322 'จุรินทร์' ขู่ทุจริตบริหารน้ำ 3.5แสนล้าน อาจพาติดคุกทั้งครม. http://www.thairath.co.th/content/pol/354314
tinthong
โฆษก ปชป.อิงโพล อัดรบ.ต้องการให้คนดีไม่มีที่ยืน...โถ สลิ่มไหนเข้าข้างแมงสาบก็กลายเป็นคนดีขึ้นมาทันที คิดไปได้เนอะบู่คนดี
โฆษก ปชป.อิงโพล อัดรบ.ต้องการให้คนดีไม่มีที่ยืน "ชวนนท์" เชื่อโพลสอบ "สุภา" จะมีการโยกย้ายแบบไม่เป็นธรรม เพราะรัฐบาลต้องการให้คนดีไม่มีที่ยืนในแผ่นดิน... เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่พร
tinthong
'ทักษิณ'เหมาเครื่องบิน ให้ส.ส.แห่เบิร์ธเดย์ที่ฮ่องกง...สลิ่มแมงสาบใดทนไม่ได้ ออกมาดิ้นเร้วววว...ตั้งสติให้ดีก่อนโพสต์ล่ะ
ไทยรัฐออนไลน์ 25 กรกฎาคม 2556, 20:46 น. http://www.thairath.co.th/content/pol/359380 ไม่มีปัญหาอันใดเรยยยย แค่เพียง....เอาข่าวมาลงซ้ำให้คี่ค่าเผด็จการสติแตกเล่นเจ๋ยๆ....คิคิ.......
tinthong
ปชป. จี้ 312 สส สว. เชื่อฟัง ตลก. !!!
ที่มา http://www.thairath.co.th/content/pol/383853 ที่มา http://www.thairath.co.th/content/pol/383702
สมาชิกหมายเลข 701169
!!!...ดีเอสไอหักอัยการ ยืนกรานฟ้องฟิลลิปมอริส...!!!
ลิงค์ข่าว http://www.thairath.co.th/content/pol/194808 คดีปล้นชาติอีกคดีของปชป. อันนี้จะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ อเมริกาไม่พูดถึงคดีสังหารประชาชนของรัฐบาลทรราชย์ โดน ตบทรัพย์ โดย เมกา ซะหกหมื่นล้
ริมคันนา
...ทักษิณ คว้าดาวยิง "วสันต์"เสริมทัพ จ่อทวงแชมป์คืน...
ทักษิณ กุนซือใหญ่ ทีม "บองสะลันโอน ยูไนเต็ด" สร้างปาฏิหาริย์ ทุ่ม 15 ปอนด์ คว้าศูนย์หน้า จอมเก๋าส์ "วสันต์ สร้อยพิสุทธิ์" จอมล่าตาข่ายจากทีม "ตาชั่งทอง"สำเร็จ หวังถล่มคู
ปลายอ้อกอแขม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
ฝ่ายค้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"ปลาบู่"บอก ปชป.ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมือที่มองไม่เห็น หรืออำมาตย์ หากเกิดอะไรขึ้นกับ พท. ก็เพราะเวรกรรมของ พท
http://www.thairath.co.th/content/pol/371211
กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับท้อง ยังมีหน้ามาปฏิเสธ หากไม่มีมือที่มองไม่เห็น ป่านนี้แมงสาปคงไม่เหลือซาก แหลคงตายในคุกไปแล้ว