ขอร่วมประท้วงด้วยการหยุดตั้งกระทู้และตอบปัญหาจนกว่าเหตุการณ์จะดีขึ้น

กระทู้สนทนา
ผมคนธนฯขอแสดงเจตน์จำนงค์ที่จะร่วมกับเพื่อนๆอีกหลายท่านในการประท้วงการเพิกเฉยของผู้บริหารเว็ปพันทิปในการเรียกร้องของสมาชิกของห้องกล้องแห่งนี้

แม้ว่าผมจะตั้งกระทู้น้อยลงตอบปัญหาน้อยลงมาตั้งแต่เปลี่ยนระบบ แต่ยังไม่ทิ้งเว็ปที่จะเข้ามาให้ความเห็นในเรื่องบางเรื่องที่สมาชิกท่านอื่นไม่ได้ตอบหรือหาคนตอบไม่ได้

ผมพยายามที่จะฝากข้อเขียนของคนที่ถือกล้องมาเกือบครึ่งศตวรรษฝากไว้ให้คนรุ่นหลังได้รู้แบบไม่ต้องไปจินตนาการผิดๆ เอาอุปกรณ์ถ่ายภาพเก่าๆที่สะสมมาตลอดชีวิตให้มาคนรุ่นหลังรู้จักและจับต้องได้ เพราะผมคิดหวังแต่เพียงว่าถ้าไม่ให้สิ่งที่ผมรู้ทิ้งเอาไว้ให้คนรุ่นหลัง ความรู้นั้นก็ตายไปพร้อมกับผม

สิ่งนี้เป็นของฟรีครับ เว็ปนี้ได้บทความที่หาคนเขียนได้น้อยแล้วในวันนี้ไปแบบไม่ต้องเสียเงิน ผมเองก็ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนหรือแม้แต่จะโปรโมตตัวเอง หลายปีที่ผ่านมาไม่มีใครได้เคยเห็นหน้าผมตัวจริงนอกจากข้อเขียนที่ทิ้งเอาไว้

ผมขอหยุดการเขียนกระทู้ เลนส์เก่าเราลืม ที่ลงต่อเนื่องมากว่าสามปี จนกว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น และหยุดการตอบปัญหาในกระทู้ต่างๆ จนกว่าเหตุการณ์จะคลี่คลาย

ตั้งแต่เวลานี้เป็นต้นไปผมจะเข้าไปตอบและมีส่วนร่วมเฉพาะกระทู้ที่เพื่อนๆในห้องกล้องที่ตั้งขึ้นมาเพื่อร่วมประท้วงผู้บริหารพันทิปเท่านั้น

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่