หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วย!!! วีซ่าแคนนาดา รอใบตรวจโรคจะ2 เดือนแล้ว ยังไม่ได้เลย
กระทู้คำถาม
วีซ่า
ทำเรื่องขอวีซ่าทำงานในแคนาดา รอใบตรวจโรคมาจะสองเดือนแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ ใครรอนานเหมือนกันบ้างขอตั้งแต่ 29 กรกฎาคม 56 หรือว่าเวลาอย่างงี้ถือว่าปกติ แล้วที่เค้าบอกว่ามีการ Strike กันของทางสถานทูต เค้าประท้วงกันเสร็จยังค่ะ ตอนนี้ร้อนใจมากกลัวว่าที่ล้าช้าจะเปนเพราะโดนปฏิเสธวีซ่ารึป่าว หรือเอกสารไม่ครบ ขอความกรุณาใครที่มีประสบการณ์ หรือตอนนี้ประสบปัญหาเหมือนกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครรู้เกี่ยวกับการทำวีซ่าแคนนาดาที่อเมริกาบ้างคะ
ตอนนี้ จขกท มา WAT ที่อลาสก้าเมืองที่ติดกับแคนนาดา นายจ้างเค้าไปแคนาดาบ่อยจึงชวนจขกท ไปเที่ยวแคนนาดา แต่ติดตรงที่ไม่มีวีซ่าแคนนาดา เพื่อนนายจ้างบอกสามารถขอทางออ
สมาชิกหมายเลข 1321205
ขอคำแนะนำในการทำวีซ่าแคนาดาครับ
สวัสดีครับ ผมอยากจะขอคำแนะนำในการขอวีซ่าไปประเทศแคนนาดาครับ ผมมีพี่สาวคนละแม่กัน ใช้คนละนามสกุล อยู่ที่ประเทศแคนนาดา ได้สัญชาติของแคนาดาแล้ว อยู่ที่นู้นมาประมาน
สมาชิกหมายเลข 727306
อยากสอบถามเกี่ยวกับวีซ่าแคนาดาค่ะ ร้อนใจมาก
ทำเรื่องขอวีซ่าทำงานในแคนาดา รอใบตรวจโรคมาสองเดือนแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ ใครรอนานเหมือนกันบ้างขอตั้งแต่ 29 กรกฎาคม 56 หรือว่าเวลาอย่างงี้ถือว่าปกติ แล้วที่เค้าบอก
สมาชิกหมายเลข 979434
วีซ่าท่องเที่ยววันนี้จะเข้าแคนนาดาจะมีปัญหาไหม
ทราบคราวๆ ว่าวีซ่าท่องเที่ยวไมสามารถเนข้าประเทศแคนนาดาได้วันนี้
สมาชิกหมายเลข 5151916
วีซ่าแคนนาดา
จะไปแคนนาดา work & Study 1 ปีค่ะ 1. หากให้ธนาคารออกหนังสือ รับรองฐานะทางการเงินต้องบอกธนาคารว่าอย่างไร และต้องบอกธนาคารหรือไม่ ว่าใช้เพื่อทำ VISA 2. ขอวีซ่า
หมีน้อยของลิงจ้อ
ลูกที่คิมดาอินโดนจับฟาล์วโอเวอร์เนตในเซตที่ 2
ถ้าดาอินกระโดดขึ้นใช้ 2 แขนดันลูกลงฝั่งทีมเปปเปอร์จะไม่ฟาล์ว เพราะเป็นการขึ้นดันลูกใน action บล็อก (ไม่นับเป็น attack hit) แบบเดียวกับน้องโบว์ที่ทำกับทีมแคนาดาใ
heliconia
วีซ่าคานาดา
ตอนนี้วีซ่าคานาดา (ท่องเที่ยว) ใช้เวลากี่วันครับ ได้ยินว่าเจ้่าหน้าที่สถานทูตประท้วง รอนาน ขอบคุณครับ
vtr98
ตอนนี้ (เดือนตุลาคม 56) ขอวีซ่าไปเรียนแคนาดายังใช้เวลานานอยู่รึเปล่าครับ?
สวัสดีครับ ผมมีเหตุให้ต้องไปเรียนที่แคนาดา เข้าใจว่าต้องเปนวีซ่านักเรียนแบบเกิน 6 เดือน (แม้ว่าหลักสูตรมันจะประมาณ 6 เดือนก้อเถอะ) น่าจะต้องไปขอวีซ่าแบบตรวจร่าง
Like_a_Heaven
ทำไม Trump อยากรวม แคนนาดา GreenLand ปานามา เข้ากับอเมริกาครับ
ถ้ารวมได้แล้วจะส่งผลดีต่อ US ยังไงบ้างครับ หรือว่าต้องแบกภาระกันอีกยาวไกลครับ ปานามามีปัญหาอะไรมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8488461
อยากทราบว่า...
Canada อ่านว่า แคนาดา หรือ แคนนาดา ครับ
สมาชิกหมายเลข 8432757
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วีซ่า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วย!!! วีซ่าแคนนาดา รอใบตรวจโรคจะ2 เดือนแล้ว ยังไม่ได้เลย