กระทู้ : ชวนกันมาย้อนอดีตเรื่องราวความรักในมุมน่ารักๆกันค่ะ ^.^

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ สมาชิก Pantip ทุกท่าน ^^

เจ้าของกระทู้ขอออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยตั้งกระทู้เลยตั้งแต่มีการปรับรูปแบบใหม่ หากมีการผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยนะคะ _/\_

วันก่อนนู้น..ได้แว้บเข้ามาอ่านกระทู้ที่เจ่าของที่ตั้งกระทู้ ได้ย้อนอดีตวันวานหลังจากที่อยู่ร่วมกันมา 11 ปี  ^^

วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจนึกถึงเรื่องราวของตัวเองกับคุณสามีบ้างค่ะ ^^ / ไม่นานมานี้..ไปค้นเจอรูปถ่ายตู้สติ๊กเกอร์...ที่ติดอยู่ในกล่องเหล็กที่เอาไว้ใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน..(แอบคิดว่ามีหลายคนที่มีโมเม้นท์นี้ใช่มั้ยคะ >< ) นับนิ้วกลับไป..รูปนี้มีอายุอานามราว 13 ปีแล้วเหรอเนี่ย

เลยขอตั้งกระทู้ครึ้มอกครึ้มใจ..ย้อนวัยกลับไป..สมัยสาวๆบ้าง  อยากจะบอกว่า..ระหว่างพิมพ์ก็ได้ทบทวนถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมา เรียกได้ว่าพอนึกถึงก็มีรอยยิ้มได้ไม่น้อยเลยค่ะ  >///<

ป.ล. เจ้าของกระทู้กับคุณสามีเรารู้จักกันมาตั้งแต่ พ.ศ.2540 ค่ะ (นานเนอะ) แบบว่าเรียนที่เดียวกันตั้งแต่ ปวช. จนจบปริญญาตรีเลย แถมมาทำงานก็ยังมาทำงานที่บริษัทเดียวกันอีก แต่งงานกันมาได้ 7 ปี มีลูกสาวตัวน้อย 1 คน อายุ 5 ขวบ ตั้งแต่สมัยคบกันใหม่ๆ เพื่อนคุณสามีหลายคนแซวว่าคงไม่นานแน่เลย (ตูไม่อยากเชื่อว่า..จะชอบเมิงเลย) เพราะนิสัยต่างกันสุดๆ เจ้าของกระทู้ทะลึ่ง ทะเล้น พูดม๊าก   สามี>>พูดน้อย ต่อยหนัก แบบว่ารักหมดใจ 55+ / แบบว่า..ก็เป็นแฟนคนแรก..เป็นภรรยาคนแรก..ก็เลยเป็นแม่ของลูกคนแรกด้วยเลยค่ะ 55+

กระทั่งปัจจุบันก็มามีธุรกิจส่วนตัวเล็กๆที่ทำด้วยกันสองคนค่ะ ^^

แอบเขิลนิดนึงกับรูปที่ดูมีพัฒนการตามวัย 55+

ไหนๆช่วงนี้อากาศก็ครึ้มฟ้าครึ้มฝน ชวนกันมาทบทวนถึงเรื่องราวความรักในมุมน่ารักๆ ที่บางทีอาจถูกลืมเลือนไปเพราะด้วยสภาพการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน / เพื่อเป็นรอยยิ้มเล็กๆให้หัวใจพองโตกันดีกว่าค่า ^o^








แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่