เมื่อก่อน ประเทศไทย #แค่ไม่มีฝ่ายค้านนี่ก็แย่แล้ว #ตอนนี้ยัง:)มีฝ่ายค้านที่เป็นบ้าแทน นี่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

เมื่อก่อนสักหกเดือนที่แล้ว เรายังพอจะมีความเชื่อว่า ปัจจัยสำคัญที่อาจจะล้ม #รัฐบาลยิ่งลักษณ์ ได้ คือ #การดำเนินนโยบายที่ผิดพลาด ซึ่งกว่าผลจะชัดเจน ก็จะต้องเข้าปีที่สามของนายกแล้ว
>> ซึ่งทั้งนี้มันหมายถึงการที่ #พรรคปชป ต้อง จับแต่เรื่องเศรษฐกิจให้อยู่ ไม่ไปยุ่งเรื่องปัจจัยประกอบที่ไม่มีผลจริงๆจังๆ เช่น เรื่อง พ ต ท #ทักษิณ #หรือการกระแนะกระแหนบ้าๆบอๆ ต้องเกาะแค่เรื่องเศรษฐกิจ ให้มีหลักฐาน และตัวเองมีทางออกที่ดีกว่าให้กับประชาชน ก็อาจจะได้ยุบสภากอ่นครบเทอมสักหกเดือนอะไรประมาณนี้

มาวันนี้ #สิ่งที่เราว่าน่ากลัวมาก คือการที่ #นายอภิสิทธิ์ #ได้สติแตกร้อยเปอร์เซนต์เต็มแล้ว พาพรรค ปชป หลุดโลก ไปทำแต่ #เรื่องใต้กระโปรง #เรื่องปั้มเสื้อยืดหรือเรื่องการเดินสายพูดบ้าๆบอๆ
>> ทำให้แม้ว่า รัฐบาลยิ่งลักษณ์ จะบริหารงานผิดพลาด ก็จะไม่เกิดอะไรขึ้น เพราะ #นายอภิสิทธิ์หัวหน้าพรรคฝ่ายตรงข้ามได้กลายเป็นคนบ้าไปเรียบร้อยแล้ว #ใครจะกล้าเอานายกยิ่งลักษณ์ออก #เพื่อให้คนบ้าที่พูดจาสร้างแต่ความร้าวฉานขึ้นแทน หรือถึงแม้แต่ไม่ได้ขึ้นแทน

แต่แค่อยู่ในเกมส์เดียวกันที่กับพรรคของ พ ต ท ทักษิณ แค่กระดูกคนละเบอร์นี่ก็สู้เขาไม่ไหวแล้ว #ยังยิ้มเป็นบ้าโดยไม่ได้รับการบำบัด อาการหนักขึ้นทุกวันอีก

เมื่อก่อน ประเทศไทย #แค่ไม่มีฝ่ายค้านนี่ก็แย่แล้ว #ตอนนี้ยังยิ้มมีฝ่ายค้านที่เป็นบ้าแทน นี่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ซวยจริงๆ

#หม่อมเต่านา —

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่