อะไรกันเนี่ย เราว่าคุณJD300 เนียนๆกระทู้ไหน ยกมาสิ ??

กระทู้คำถาม
http://pantip.com/topic/30955134/comment43-8
ความคิดเห็นที่ 43-8
เรียนพี่หมอเจและท่านอื่นๆ ครับ

จขกท. ที่ตั้งกระทู้นี้ มีปัญหาแบบแค้นฝังหุ่นกับผมในช่วงปีที่ผ่านมาครับ โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวกับความไม่น่าเชื่อถือของ ดร.นาซ่า ทั้งหลาย เลยมีการตั้งกระทู่ที่ "เนียนๆ" ว่าผม อยู่หลายครั้ง ซึ่งบางครั้งผมก็ตอบบ้าง บางครั้งผมก็ขี้เกียจตอบ แต่มีเพื่อนๆ ในหว้ากอ เช่น คุณซ่อนนาม มาตอบแทน จนเป็นกรณีวิวาทะอยู่เรื่อยๆ
ขณะที่อีกบางล็อกอินบัตรผ่าน ที่มีปัญหากับผมแบบฝังหุ่นเช่นกัน เช่น เรื่องปัญหาภาคใต้ ปัญหาศาสนา ก็เข้ามาร่วมตามน้ำกันประจำ (ในกระทู้นี้ จะเห็นการชง-ตบ ได้อย่างเป็นระบบ)
ประจวบกับผมคงตั้งกระทู้เรื่อง AXE ให้คนอื่นหมั่นไส้อีก ... กระทู้เนียนๆ ด่าผมแบบนี้ เลยได้ขึ้นมาเป็นกระทู้แนะนำอันดับต้นๆ ได้อย่างน่าเศร้าใจ (สำหรับผม) ทีเดียว
สถานการณ์เช่นนี้ ผมคิดว่าผมซาตัวเองลงไปจากหว้ากอดีกว่า แล้วก็ไปเล่นในเฟซบุ้คที่ผมพึ่งเปิดใช้ น่าจะดีกว่าครับ
ขอบคุณที่ช่วยเหลือและให้กำลังใจกันมาตลอดนะ
JD300
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่