[True internet] โดนเปลี่ยนโปรโมชั่น โดยไม่มีการสอบถามหรือแจ้งให้ทราบกันก่อน

เตือนไว้สำหรับคนที่ใช้บริการของ True นะครับ ทั้ง internet, true vision, True move h ว่าให้ตรวจสอบแพ็คเกจและโปรโมชั่นของท่านให้ดีอยู่ตลอด ไม่งั้นท่านอาจโดนเปลี่ยนโปรโดยไม่มีการบอกกล่าวแบบผม

เริ่มจาก True มีโปรโมชั่นยิ่งใช้ทรูเพิ่มยิ่งคุ้ม และที่บ้านใช้บริการ True vision กับ True internet อยู่แล้ว เลยแจ้งความจำนงขอใช้ wifi unlimited ไปเมื่อประมาณสิ้นปีที่แล้ว แต่ผมเพิ่งมาลงทะเบียนใช้งานเมื่อวันที่ 31/8/2556 ที่ผ่านมา
จากนั้นผมก็ใช้งาน wifi ได้ปกติจนกระทั่งวันที่ 9/9/2556 ซึ่งผมใช้งาน wifi ไม่ได้ ด้วยความที่ไม่สะดวกผมจึงเพิ่งได้ติดต่อกับทางศูนย์เมื่อเวลา 13.40น. ของวันนี้(14/9/2556)
จากการให้ทางพนักงานของเบอร์ 1686 ไปหาข้อมูลมาปรากฏว่า
"โปรโมชั่น wifi unlimited ของผมถูกยกเลิก และ internet บ้านถูกปรับเพิ่มขึ้น 2M แทน โดยพนักงานจากทาง shop ของ True ที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ (ชั้น3)"

งงไปสิครับ เพราะบ้านผมอยู่หนองแขม ไม่เคยไปเหยียบเดอะมอลล์ท่าพระเลยสักครั้ง และที่สำคัญไม่มีใครในบ้านไปจัดการเรื่องนี้แน่นอน เพราะที่บ้าน เรื่อง internet และ true vision เป็นหน้าที่ที่ผมจะต้องเป็นคนจัดการเองทั้งหมด

จากนั้นผมจึงเรียกร้องให้ทาง CC จัดการให้ผม 2 ข้อคือ
1.ให้ทาง shop สาขาเดอะมอลล์ท่าพระดังกล่าว ติดต่อหาผมโดยตรง เพื่อที่จะได้สอบถามว่าทำไมถึงละเมิดสิทธิของผม โดยการปรับเปลี่ยนโปรฯ โดยไม่แจ้งให้ผมทราบ
2.จัดการเรื่อง wifi unlimited ให้ผมสามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

จนกระทั่ง 17.00น. ก็ยังไม่มีการติดต่อกลับใดๆจาก True เลยสักนิด ผมจึงโทรไปเร่งอีกครั้ง และทาง CC บอกว่าจะรีบดำเนินการให้ และเมื่อครู่ 18.30 ผมทนไม่ไหวจึงโทรเข้าหาทาง Shop ข้างต้นโดยตรง พนักงานก็ได้ขอข้อมูลไปแล้วบอกว่าจะต่อกลับ จนถึงตอนนี้ผมก็ได้แต่นั่งรอต่อไป

คืนนี้ผมมีงานช่วงดึกที่ site และจำเป็นต้องใช้ wifi แต่ยังไม่ได้เรื่องอะไรจากทาง True เลยสักนิด เลยยังนึกไม่ออกว่าจะจัดการเรื่องงานคืนนี้ยังไง

ตอนเวลาเรียกเก็บบิลละว่องไว ที่บริการหลังการขายนี่ "ห่วยแตก" สิ้นดี

ปล.ผมแท๊ก tablet ด้วยเพราะผมใช้งาน wifi กับ tablet น่ะครับ เลยแท๊กไว้เผื่อมีใครอาจเจอปัญหาเดียวกับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่