ลา บ้านนอก (LA-URBANO)เสือหมอบคันแรกของผม

กระทู้สนทนา
ปกติขี่แต่เสือภูเขา ทัวริ่งไฮบริด และรถมินิ มีวันนึงเพื่อนชวนไปซื้ออะไหล่ เจอเจ้านี่จอดสงบนิ่งที่ร้านอยู่ เจ้าของร้านขายไม่ออก แถมยังมีในสต๊อคอีก2คัน ยังไม่แกะกล่อง คุยๆไปคุยมา เจ้าของร้านบอกช่วยซื้อไปเหอะเกะกะที่ ขายให้ถูกๆเลยเอาคันใหม่ในกล่องไปเลยทั้ง 2คัน มองหน้าเพื่อนกันไปมาเลยซื้อมากับเพื่อนคนละคันแบบงงๆ ทั้งๆที่ไม่เคยขี่หมอบมาก่อน แต่เอาเหอะไม่เคยก็ต้องลอง ถ้าไม่ชอบก็ขาย





2เดือนผ่านไปมันก็ยังอยู่ในกล่อง แต่ของเพื่อน มันยกให้น้องไปตั้งแต่2อาทิตย์ที่ซื้อมา น้องมันเอาไปปั่นได้เป็นพันสองพันกิโลแล้ว ส่วนของผมก็ยังอยู่ในกล่องอยู่เลย



ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ซะที เพื่อนอีกคนจัดหมอบคาร์บอนTCR ADVANCE มาให้ลองก็เลยเป็นเหตุให้"ลา บ้านนอก"คันนี้เกิดซักที


ลา บ้านนอก (LA-URBANO)คันนี้มาพร้อมกับชุดขับTIAGRA 10สปีดปีใหม่ยกกรุ๊บซึ่งถือว่าคุ้มมากๆถ้าเทียบกับราคาค่าตัวที่ต่ำกว่า2หมื่น ก่อนประกอบก็จัดล้อใหม่มา1คู่ ก่อนที่จะอัปเปหิล้อR500ไปให้คนอื่นใช้แทน จากนั้นก็ย้ายกรุ๊ป105มาลงแทน แต่ขอเปลี่ยนจานจาก105ไปเป็นULTEGRAพร้อมเบรคTEKTROสีแดงเพื่อให้เข้ากับรถ

ว่าแล้วก็ยกรถไปให้เพื่อนประกอบให้


เสร็จแล้วออกมาเป็นแบบนี้ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่