ปูดแกนนำม็อบยาง เด็กนักการเมือง ถ.-ว เพราะพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีฐานเสียงในพื้นที่นั้น...โอละพ่อเสียแล้วสิถาวร มุกตื้นไปนิ

กระทู้สนทนา
ปูดแกนนำม็อบยาง เด็กนักการเมือง ถ.-ว.


โฆษก พท.อัด “ถาวร” เด็กเลี้ยงแกะแฉ “อำนวย” ไม่ทำยาง-แค่นักเคลื่อนไหว ปูดเครือข่ายนักการเมือง“ถ-ว”...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ก.ย.ที่พรรคเพื่อไทย  นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงว่ากรณีที่นายถาวร เสนเนียม รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวหาว่ารัฐบาลแบ่งแยก ไม่ดูแลคนใต้ในเรื่องราคายางนั้น  ขอปฏิเสธว่าไม่จริง เพราะรัฐบาลเอาจริงเอาจังในการช่วยดูแลแก้ปัญหา  ส่วนที่นายถาวรอ้างว่ามีคนของพรรคเพื่อไทยและรัฐบาล  ร่วมมือกับพ่อค้าคนกลาง กดราคายางกินสองต่อนั้นก็ไม่เป็นความจริง นายถาวรบิดเบือน ขอท้าว่าหากมีหลักฐาน เอามาแฉได้เลยว่าใครทำ  ตนในฐานะกรรมาธิการ ปปช.จะเอาให้ตาย แต่ถ้าไม่มีหลักฐาน อย่าทำเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ค้านแบบไร้สาระ คนระดับรองหัวหน้าพรรคและเป็นอดีต รมต.ไม่ควรกล่าวหาลอยๆ

โฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า ภายหลังจากคณะของ พล.ต.อ.ประชา  พรหมนอก รองนายกฯ ลงพื้นที่ไปเจรจา และมีการตกลงกันทุกฝ่ายที่ราคากิโลกรัมละ 90 บาทนั้น  ยังมีผู้อ้างว่าเป็นกลุ่มตัวแทนเกษตรกรให้สัมภาษณ์ว่าต้องการราคายางพารากิโลกรัมละ 95 บาท ตนในฐานะที่ครอบครัวทำสวนยาง ได้สอบถามในจังหวัดภาคใต้และทุกภาค ก็พอใจที่ 90 บาท  โดยระบุว่าอยู่ได้และมีกำไร แต่สำหรับนายอำนวย ยุติธรรม  ที่ยังเรียกร้องและขู่ปิดถนนนั้น ได้ตรวจสอบแล้วพบว่า นายอำนวย ไม่ได้ทำสวนยาง มีอาชีพเป็นรองนายกฯอบต.ที่แต่งตั้งโดยนายบุญโชค แก้วแกม นายกฯอบต. ต.ท่าขึ้น  อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ นายอำนวยเป็นนักเคลื่อนไหว นำประท้วงในหลายพื้นที่และหลายครั้ง โดยเมื่อวันที่ 23 ส.ค.2554 นายอำนวยได้ประท้วงเรื่องเงินชดเชยน้ำท่วม  และยังได้นำประท้วงในกรณี อื่นด้วย จึงเห็นว่านายอำนวยอย่าอ้างว่าเป็นตัวแทนเกษตรกร จ.นครศรีธรรมราช เลย เพราะนายอำนวยไม่มีสวนยาง หากนายอำนวยทำยางจริงจะไปรับซื้อถึงบ้านกิโลกรัมละ 200 บาท

“การตรวจสอบว่านายอำนวยกับนายบุญโชค เชื่อมโยงกับฝ่ายการเมืองหรือไม่นั้นไม่ยากแต่ไม่ได้ใกล้ชิดกับคนในรัฐบาล แน่ เพราะพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีฐานเสียงในพื้นที่นั้นบอกได้ว่าคนที่ใกล้ชิดคือ นักการเมืองอักษรย่อ ถ.และ ว. ทั้งนี้ขอฝากบอกคนที่อยู่เบื้องหลังว่าไม่อยากให้เอาความเดือดร้อน ของเกษตรกรมาเล่นการเมือง เป็นเครื่องมือล้มรัฐบาล”นายพร้อมพงศ์กล่าว.

ไทยรัฐออนไลน์  8 กันยายน 2556, 16:20 น.
http://www.thairath.co.th/content/pol/368525


                                          ???????????????????????????????????????????

“.....การตรวจสอบว่านายอำนวยกับนายบุญโชค เชื่อมโยงกับฝ่ายการเมืองหรือไม่นั้นไม่ยากแต่ไม่ได้ใกล้ชิดกับคนในรัฐบาล แน่ เพราะพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีฐานเสียงในพื้นที่นั้นบอกได้ว่าคนที่ใกล้ชิดคือ นักการเมืองอักษรย่อ ถ.และ ว....."

                                                                 ??????????????????????


"ปชป.ตั้งกระทู้แฉรัฐบาลอยู่เบื้องหลังปลุกม็อบสวนยางปิดถนน...โอบระเจ้าช่วยกล้วยทอดไหม้ มันยังกล้าแหลอีกหรือนี่ ไม่น่าเชื่อ"
http://pantip.com/topic/30941476



อ้างลอยๆว่ารัฐอยู่เบื้องหลังม็อบ
แต่ที่ไหนได้  นายอำนวยกลับเป็นเด็กของ ถ.-ว  นี่เอง

โรค "แหล" นี่เป็นกันทั้งพรรคจริงๆ  ไม่เว้นหัวหงอกหัวดำ
ตั้งแต่ตัวเล็กยันตัวใหญ่ภายในพรรค   มีสันดอนเดียวกันไปหมด.....

ถ้าไม่มีคนพรรคนี้  แผ่นดินไทยคงสูงขึ้นอีกหลายวา.......คุณว่ามะ....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่