(กระทู้ชื่นชอบน้องไมค์)เผอิญว่าชื่นชอบน้องไมค์(ภัทรเดช) ฝีมือ การแสดง (บวกกับหน้าตาและท่าทาง) แต่มีคำถามค่ะ..

ขอออกตัวไว้ก่อนค่ะว่าไม่ใช่หน้าม้าแต่อย่างใด
พอดีแอบชื่นชอบน้องไมค์อ่ะค่ะ ชอบฝีมือ การแสดง (ทั้งๆที่เล่นละครไม่กี่เรื่อง) (บวกกับหน้าตาและท่าทาง) แต่..อยากถามว่า..

- น้องเค้าเป็นเกย์หรือเปล่าคะ (โทษทีค่ะ แบบแอบสงสัยนิดหน่อย เพราะผู้ชายหล่อๆเดี๋ยวนี้แอบเป็นเกย์กันซะส่วนใหญ่ บวกกับไปเจอภาพๆนึงที่น้องเค้าถือเป๋าตังค์สีชมพู )

- อยากให้น้องไมค์ยิ้มเยอะๆค่ะเวลาออกสื่อ เพราะดูจากบทสัมภาษณ์หรือออกรายการทีวี มีบางครั้งน้องทำหน้าเฉยๆ แต่ดูเหมือนหน้าดุนิดหน่อยค่ะ เข้าใจว่าเวลาทำหน้าเฉยๆหน้าจะแอบดุ หรือเปล่า?

- เวลาตอบคำถามหรือสัมภาษณ์ออกทีวีน้องเค้าตอบแบบบ้านๆดีค่ะ คือไม่แอ๊บ ดูเป็นสไตล์ของเค้า แต่บางทีมันก็ฟังดูแหม่งๆไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะน้องยังใหม่อยู่หรือเปล่าคะ เพราะบางทีก็ดูเก๊กๆไปหน่อย

ทั้งหมดถือเป็นข้อแนะนำ+ข้อสงสัยนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ชื่นชอบผลงานการแสดงของน้องไมค์ค่ะ และจะติดตามผลงานไปเรื่อยๆค่ะ และขอให้น้องไมค์เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆทั่วประเทศเลยค่ะ ตลอดไปด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่