จะปิดด่านสะเดา.. แค่พูดก็เสียสุนัขแล้ว.. ดีแต่ปาก เหม็นขี้ฟัน

กระทู้ข่าว


กระแสต้านและไม่เห็นด้วยกับการกระทำนี้ ในหาดใหญ่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง..ส่วนใหญ่ จะด่าแกนนำแบบเสียสุนัข

เอาความเสียหายมายัดเยียดให้กับภาคธุรกิจอื่นอย่างหน้าด้านๆ.. ยิ่งใกล้ไฮซีซั่นที่ธุรกิจท่องเที่ยวตั้งตารอกันมานานหลายเดือนแล้วด้วย

ผมก็อยากรู้จังว่าแกนนำที่จะรับทำภารกิจนี้หน้าตาเป็นยังไงและที่สำคัญคือ เด็กใคร.. รีบๆจัดมาครับ แค่ส่งเสียงออกมาว่าจะปิดด่านสะเดา

ชาวบ้านเขาก็ด่ากันทั้งเมืองแล้ว.. เครดิต ปชป เริ่มสั่นคลอน.. เพราะความไม่มีน้ำยา ดีแต่ปาก สร้างแต่ข่าวไปวันๆ..

วันนี้ชาวบ้านเขายังเกรงใจเขาถึงได้ใช้แค่คำว่า ดีแต่ปาก และ เหม็นขี้ฟัน.. ถ้าปิดด่านสะเดาแล้วเกิดผิดพลาดเสียหายขึ้นมาอีกคราวนี้..

ชาวบ้านคงจะต้องใช้คำว่า ดีแต่เห่า เหลาเหย่.. แทนแน่ๆครับ.. และอาจจะมีผลไปถึงคะแนนเสียงในสภาด้วยผมจะรอชม อิอิ..
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่