มาร่วมรำลึกถึงความหลังกัน ตั้งแต่เล่นพันทิปมาคุณชอบล็อกอินไหนหรือกระทู้อะไรมากที่สุด

กระทู้สนทนา
ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยู่กับพันทิปมานานมาก เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่เข้าบ่อยเป็นอันดับต้นๆ ชีวิตประจำวันเปิดคอมเข้าเฟสออนทิ้งไว้แล้วก็เข้ามาสิงในพันทิปตลอด ได้เห็นเรื่องราวอะไรมากมาย เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง ห้องที่อยู่มากที่สุดก็เฉลิมไทยนี่แหละเพราะผมชอบดูหนัง มีบ้างที่แวะเวียนไปเฉลิมกรุง ก้นครัว ไกลบ้าน สยาม โต๊ะเครื่องแป้ง หว้ากอ ฯลฯ แล้วก็สวนลุมที่มีเรื่องให้อ่านแล้วรู้สึกระทึกตื่นเต้นอยากรู้อยากเห็น >///< 555
        พักหลังมานี่ผมสังเกตว่าล็อกอินหลายๆคนนี่หายไปเลย ไม่เห็นตั้งกระทู้ ไม่เข้ามาตอบ ส่วนมากเห็นแต่สมาชิกหมายเลข....เข้ามาพูดคุยตั้งกระทู้กันมากกว่า ล็อกอินชื่อดังหลายคนไม่รู้หายไปไหนกันหมด เรามารำลึกกันถึงความหลังดีกว่าครับว่าเมื่อก่อนบอร์ดพันทิปมีใครเป็นเซเลปบ้าง เขาหายไปไหนกัน เขามีผลงานอะไรบ้างถึงได้เป็นเซเลปแห่งพันทิป แล้วเรามาช่วยกันนึกกระทู้ในตำนานของพันทิปดีกว่า ใครแปะลิงค์ได้ยิ่งดีจะได้เข้าไปอ่านให้คิดถึงวันวาน
        สำหรับผมตอนนี้ผมคิดถึงคุณทุ่งหัวช้าง กับ MR.Fusionเข้ามาดูรู้สึกหลังๆไม่ค่อยเห็นเลย สำหรับกระทู้ในตำนานตอนนี้อยู่ผมนึกถึงกระทู้โบวี่ออกทะเล แล้วก็กระทู้ตาหนวดของห้องก้นครัวจำได้ว่าอ่านไปเขินไป และก็ที่ฟินมากก็ตั๋วหนังE12-E13ในตำนาน เอ้อ!! แล้วก็ห้องอิหร่านในตำนานของสวนลุมด้วย อันนั้นฮามากก
        
        แล้วคนอื่นๆล่ะครับ คิดถึงคนดังพันทิปหรือล็อกอินคนไหนบ้าง ใครมีข่าวคราวหรือไม่ได้หายไปไหนก็มารายงานตัวได้นะครับ 555 แล้วคุณชอบกระทู้ไหนมากที่สุดตั้งแต่เล่นพันทิปมา เรามารำลึกพูดคุยถึงความหลังไปด้วยกันนะครับ ^^

ปล.งงกับกระทูตัวเองมากว่าจะต้องแท็กยังไง อะไรบ้าง - -"
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่