หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หนุ่มโรงงานยิงขมับฆ่าตัวตาย เครียดเมียไม่ให้พากิ๊กเข้าบ้าน
กระทู้ข่าว
ครอบครัว
ภาคกลาง
ปัญหาสังคม
Hurt Room
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
หนุ่มโรงงานเครียดเมียไม่ให้พากิ๊ก เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน พร้อมทั้งยื่นคำขาดให้เลือกคนใดคนหนึ่ง ล็อกห้องยิงขมับ ฆ่าตัวตาย ...
เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 4 ก.ย. ร.ต.ท.สมนึก สวยสม ร้อยเวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งจาก รพ.ป่าโมก ว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจศพ พบศพนายสมชาย จันทร์ขาว อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 5 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย เหตุเกิดที่ในบ้านของผู้ตาย
จึงเดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ พบรอยเลือดไหลนองบนโซฟาชั้นสอง โดยมีอาวุธปืนซิกซาวเออร์ ขนาด 9 มม.ตกอยู่บนโซฟา และปลอกกระสุน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนนางสมคิด จันทร์ขาว ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานขับรถของโรงงานแห่งหนึ่ง นิสัยเจ้าชู้ มีกิ๊กหลายคน ก่อนหน้านี้ ตนจับได้ว่าผู้ตายไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหญิงสาวคนใหม่ เมื่อสามีเห็นว่าตนรู้เรื่องแล้ว จึงได้ขออนุญาตพาผู้หญิงคนดังกล่าว เข้ามาพักอาศัยในบ้านเดียวกัน แต่ตนไม่ยอมและยื่นคำขาดให้เลือกว่าจะอยู่กับใคร ทำให้สามีเกิดอาการเครียดจัดและเก็บตัวเงียบอยู่ตามลำพังที่ชั้นบนบ้าน ก่อนเกิดเหตุหลังสามีกลับจากทำงาน ก็ขึ้นไปอยู่ที่ชั้นบนของบ้าน ปล่อยให้ตนและลูกชายพักอยู่ชั้นล่าง ระหว่างนั้นต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงรีบวิ่งขึ้นไปดูพบว่าห้องปิดล็อก จึงพังประตูเข้าไป พบว่าสามียิงตัวเองนอนจมกองเลือดอยู่บนโซฟา จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตดังกล่าว.
เห็นแล้วสมเพชครับ ตายๆไปเหอะคนแบบนี้
ไม่รักลูกเมียด้วยการไปเอา ผญ อื่นมาเข้าบ้าน
พอเมียไม่ให้ก็ฆ่าตัวตาย คิดได้เนอะคนเรา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เนวัดดาวยิงขมับ ทำไมมีแต่คนว่าสร้างกระแส!
เรารู้ข่าวผ่านทางทวิต ตกใจมาก รู้ความมาว่าเค้าฆ่าตัวตายผ่านทางเฟสบุ๊ค แต่พ้นขีดอันตรายแล้ว เราอ่านความเห็นในแท็ค มีอยู่หลายแนว อย่างเช่น ยิงขมับทำไมไม่ตาย อันนี้เฉยๆ บางคนด่าเรื่องผลกระทบที่เขา live
สมาชิกหมายเลข 1291014
ทำไม"พวกฝรั่งยุโรป"ผิดหวังความรัก ส่วนใหญ่ ถึงไม่ค่อย ฆ่า และ ทำร้ายฝ่ายหญิง เหมือนผู้ชายไทย
เพราะฝรั่ง เขาสอนลูกหลานตั้งแต่เด็ก ให้รู้จัก ให้เกรียติ"เลดี้" หรือเปล่า วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 เวลา 09:53 น. ข่าวสดออนไลน์ หนุ่มนักธุรกิจเยอรมัน น้อยใจแฟนขอเลิก คว้าปืนจ่อยิงข
สมาชิกหมายเลข 2111343
ปังมาก "แตงโม" หนุ่มสาย ฝ. ไปออก Take me out รักเลย
พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม "ถ้าผช. มีความเป็นผู้นำ สามารถดูแล เลี้ยงดู ผญ. ได้ ผช.ก็สามารถที่จะมีอีกคนได้" ทำเอา ผญ. ในรายการ ดับไฟกันหมด เห้อ พูดตรงก็ไม่ได้ ยอมรับความจริงกันเถอะ สมัยนี้
dairang_jezzp
เรื่อง ข่าวผู้พิพากษา ขอร้องให้ลดความเป็นสลิ่มลงหน่อย
ขอร้องให้สลิ่มทั้งหลายแหล่ เลิกออกความคิดเห็นไปในเชิงให้ร้ายแบบน่าเกลียด มีทั้ง สมคบคิดพรรคอนาคตใหม่บ้าง จัดฉากยิงตัวเองบ้าง ฆ่าตัวตายจริงทำไมไม่ยิงหัวบ้าง สิ่งที่พวกคุณกำลังกล่าว เป็นการดูหมิ่นเกี
สมาชิกหมายเลข 3056885
ถามชื่อเพลง
เราจำชื่อเพลงไม่ได้แต่จำรายละเอียดของ เอ็มวีได้ นิดนึง ประมานว่า ผู้หญิง มีครอบครัว มีลูกสาวตัวเล็กๆกำลังหัดพูด1คน แต่ ผญ.มีกิ๊ก ซึ่อ กิ๊กอายุน้อยกว่า ผญ. แล้ว วันนึง ผญ. พากิ๊ก ไปรับ ลูกสาวที่ รร. แ
สมาชิกหมายเลข 4185998
แฟนดีๆที่ไหนจะมีกิ๊กสมเพชผู้หญิงบางคนนะ หลงแฟนไม่ลืมหูลืมตา!!
ก่อนจะด่าคนที่มาคุยกับแฟนตัวเองเช็คประวัติดีรึยังว่านั่นเมียมันรึป่าว แฮร่!!! #น่ะแฟนส่วนกูเมียมันโว้ยย :)!!!!
สมาชิกหมายเลข 4175908
โอกาส...ที่หนุ่มๆวิศวกรโรงงานจะมีกิ๊กในที่ทำงานมีมากน้อยแค่ไหน ? ?
ตามหัวกระทู้เลย โอกาส...ที่หนุ่มๆวิศวกรโรงงานจะมีกิ๊กในที่ทำงานมีมากน้อยแค่ไหน ? ? จขกท.อยากทราบถึงโอกาสและความเป็นไปได้ว่ามีมากน้อยแค่ไหนที่เขาจะมีกิ๊กในที่ทำงาน แล้วยิ่งในกรณีที่ทำงานกันคนละที่กับแ
สมาชิกหมายเลข 3871110
รวบแล้ว หนุ่มยิงปืนไล่หลังเจ็ตสกีกู้ภัยน้ำท่วม อ้างเครียด เรียกแล้วไม่ได้ยิน
รวบแล้ว หนุ่มวัย 30 ยิงปืนไล่หลังเจ็ตสกีกู้ภัยช่วงน้ำท่วม อ้างเครียด ตะโกนเรียกแล้วไม่ได้ยิน เลยรัวปืนขึ้นฟ้า หวังส่งสัญญาณให้หันมาช่วย ตำรวจภูธรภาค 9 แถลงจับกุมชายวัย 30 ปี ก่อเหตุยิงปืน ขณะกู้ภัยขั
ทาสแมว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ครอบครัว
ภาคกลาง
ปัญหาสังคม
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หนุ่มโรงงานยิงขมับฆ่าตัวตาย เครียดเมียไม่ให้พากิ๊กเข้าบ้าน
เห็นแล้วสมเพชครับ ตายๆไปเหอะคนแบบนี้
ไม่รักลูกเมียด้วยการไปเอา ผญ อื่นมาเข้าบ้าน
พอเมียไม่ให้ก็ฆ่าตัวตาย คิดได้เนอะคนเรา