กระทู้แถลงการณ์ เมี่ยงขอชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ค่ะ

สวัสดีค่ะ

วันนี้เมี่ยงขอสละเวลามาชี้แจงแถลงไขทุกเรื่องราวเกี่ยวกับครีม For Priceless  ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้นะคะ

ก่อนอื่นเมี่ยงต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับสินค้าตัวนี้ของเมี่ยงถึงขนาดดันขึ้นเป็นกระทู้แนะนำ เมี่ยงขอบอกว่าเมี่ยงมั่นใจในคุณภาพครีมของเมี่ยงทุกตัวค่ะ ว่าสามารถทำให้หนังหน้าของคุณลูกค้าที่น่ารักทั้งหลายขาวใสเหมือนเปลือกไข่เป็ดได้อย่างแน่นอน ก่อนที่เมี่ยงจะทำออกมาขายก็ได้มีการทดลองปรับสูตรอยู่หลายต่อหลายครั้งทั้งสูตรไฮเตอร์ สูตรวิม สูตรวิกซอล สูตรเป็ดโปร เพื่อให้ได้เนื้อครีมที่มีแสนยานุภาพสูงที่สุด จนกระทั่งมาลงตัวที่สูตรปรอท+วิกซอล เมี่ยงทดลองทากับพื้นยางมะตอยดูแล้ว ด่างเป็นปื้นขาวขึ้นมาทันที ดังนั้นแค่ฝ้ากระด่างดำบนใบหน้าเมี่ยงรับรองว่าเบ่เบ๋ ขาวทันใจไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ

ที่เม้ากันว่าครีมกวนเองหลังบ้านกิโลละสามร้อยนั้นไม่จริงเลย เมี่ยงขอยืนยันและยืนกราน  255 บาทเท่านั้น วิกซอลขวดนึงผสมครีมได้สองโล ส่วนไฮโดรเจนเพอร์ร๊อกไซด์เมี่ยงใช้ที่แถมมากับน้ำยาย้อมผมที่แม่ซื้อมาปิดผมหงอก ปรอทก็ถูกยิ่งกว่าขี้ เอาที่ไหนมาพูดคะโลละสามร้อย 255 นี่ก็จัดว่าแพงแล้วนะ

แล้วครีมที่เมี่ยงขาย เมี่ยงใช้เองทุกตัวค่ะ ไม่เคยพบว่ามีอาการแพ้ใดๆทั้งสิ้น เมี่ยงโบ๊ะทั้งง่ามขา ฝ่าเท้า รักแร้ ซอกตูด ทาตรงไหนขาวตรงนั้น แพ้เพ้อสิวเห่ออะไรไม่มีค่ะ มีแต่อาการตกขาวและคันสังคังยิบๆซึ่งอันนี้เป็นอาการปกติของเมี่ยงอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับครีม คุณลูกค้าที่ซื้อไปใช้แล้วบอกว่าแพ้เป็นนั่นเป็นนี่ ลองคิดดีๆนะคะว่าเกิดจากครีมของเมี่ยงจริงหรือเปล่า หรือว่าแพ้ชาเขียวอิชิตันที่เปิดฝาเอาเลขชิงโชคแล้วแช่เย็นทิ้งไว้กินข้ามปีกันแน่ อะไรดีเมี่ยงก็ว่าดีนะคะ ที่ขายทุกวันนี้ก็ไม่ได้หวังรวยหรือเอากำรี้กำไร แค่อยากแบ่งปันเคล็ดลับความสวยของเมี่ยงให้สาวๆคนอื่นได้เจริญรอยตามเท่านั้น ว่าก่อนจะสวยเราต้องหน้าปรุผุพังเหมือนเมี่ยงในอดีตเสียก่อน แล้วจึงค่อยผุดขึ้นจากกองขี้เถ้าหลังฌาปนกิจอย่างสง่างามเหมือนนางหงษ์

ส่วนเรื่องทะเบียนพานิชย์ เมี่ยงยืนยันว่าของแท้แน่นอน เมี่ยงสั่งทำจากร้านในเฟสบุ๊ค เค้ายืนยันว่าของแท้100% ส่วนทำไมมันไม่เหมือนกับของคนอื่นๆ พอดีว่าของเมี่ยงมันเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นน่ะค่ะ

ก่อนจากกันไปวันนี้เมี่ยงขอฝากข้อคิดให้สาวๆเอาไว้หนึ่งอย่างว่า "มีดหมอที่แหลมคมจะเสริมนมให้ทนทานนะคะ" ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเพราะผัวรวยช่วยเราได้ค่ะ

รักเสมอ

นางสาว เมี่ยงคำ ตำแตงด้วยมือเปล่า (เซียนพระเครื่อง/พริตตี้ยอดเยี่ยมร้านยาดองสองสมัย)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่