- - - - - 5 เรื่องที่รู้ก็ได้ ไม่รู้ก็ได้ ของ The Conjuring และ ตุ๊กตาแอนนาเบลของจริงที่ถ่ายติดวิญญาณแมว!

เรื่องที่รู้ก็ได้ ไม่รู้ก็ได้ ของ The Conjuring

1. The Conjuring สร้างจากเรื่องจริง และ พี่ริวกะพี่เจน เอ๊ย! Lorraine Warren กับ Andrea Perron ตัวจริง (สองคู่สามีภรรยาปราบผี) ยังเป็นที่ปรึกษาในการเขียนบทให้กับหนังด้วยนะฮะ

2. รู้หรือไม่ว่า The Conjuring ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ในเรื่องทั้งหมด ตั้งแต่ฉากแรกมาจนถึงฉากสุดท้าย

3. The Conjuring ลงทุนไปเพียง 13 ล้านเหรียญฯ แต่ทำเงินในอเมริกาไปแล้วกว่า 130 ล้านเหรียญฯ เป็นหนังผีที่ทำเงินเยอะสุดในรอบ 10 ปี และเป็นหนังผีที่น่ากลัวเรื่องนึงดูได้จากรีวิวของแอ๊ดแมวด้านล่างฮะ ^^
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=420248444750617&set=a.405569942885134.1073741828.405563296219132&type=1

4. หนังผีที่ทำรายได้ในอเมริกาเยอะกว่า The Conjuring ตอนนี้มีแค่ The Sixth Sense, The Exorcist, What Lies Beneath และ The Blair Witch Project (ข้อมูลจาก Horror - Supernatural boxofficemojo ดังนี้ฮะ The Conjuring 130 $ The Blair Witch Project 140 $ What Lies Beneath 155 $ The Exorcist 232 $ The Sixth Sense 293 $)

5. ล่าสุด ผกก. James Wan กำลังจะมีผลงานกำกับเรื่องต่อไปคือ Fast & Furious 7 ที่มี จา พนม ร่วมแสดงอีกด้วย

6. ตุ๊กตาแอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิง ใน The Conjuring หน้าตาสยองกว่าของจริง นู๋แอนนาเบลของจริงน่าร๊ากน่าเอ็นดู ในรูปด้านล่าง

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก GossipGun นะฮะ


ตามไปอ่านต่อ หรืออ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่ เพจ แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc
www.facebook.com/cwatchthemovies


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่