ผู้หญิงเก่งกับผู้ชายธรรมดามีทางลงเอยกันได้ไหม"ในกรณีผม"

กระทู้คำถาม
คนที่ผมชอบเป็นเพื่อนกันมาสมัยมัธยมปลาย3ปีแล้วห่างไปเกือบสิบปีค่อยได้มาเจอกันเราอายุ28ทั้งคู่
เค้าอัธยาศัยดีเป็นผู้หญิงน่ารักและเรียบร้อย บังเอิญเพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่กี่เดือนด้วย ช่วง2เดือนที่ผ่านมาผมเลย
โทรไปคุยได้สัปดาละครั้งสองครั้งแต่ไลน์คุยกันทุกวันผมไม่ได้ปิดบังความรู้สึกว่าผมชอบเค้าและคาดว่าเค้าก็รู้ด้วยแน่นอน
ส่วนด้านเค้าเวลาจะไปไหนก็มีบอกผมบ้างว่าจะไปนั้นไปนี่นะและกลับกี่โมง ว่างคุยตอนไหน ครั้งหนึ่งที่คุยกันผมถามเค้าว่า
ช่วงนี้เค้าดูยุ่งจังนะเค้าบอกผมว่า ใช่ยุ่งจริงๆหลายเรื่องมากตอนนี้ต้องขอโทษ..(ชื่อผม)ด้วยที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ ผมฟังก็รู้สึก
ดีเหมือนความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า เค้าก็ไม่เขินที่จะฟังคำว่า"คิดถึง"จากผมทุกครั้งที่ผมบอกออกไป
เค้าจะบอกให้ผมพูดอีกครั้งเสมอ เราไลน์คุยกันทุกครั้งตอนตื่นและกู๊ดไนกันทุกคืน สองเดือนที่ผ่านมาเหมือนผมได้ใช้ความสนิทสนม
ที่ครั้งนึงเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนเวลาคุยกัน ผมยังไม่เคยคิดเรื่องจะขอเค้าเป็นแฟนด้วย เพื่อนๆคิดว่าความสัมพันควรจะพัฒนา
ต่อไปในลักษณะไหนแบบชัวร์ๆที่จะไม่ทำให้เธอหายไปจากชีวิตของผม อะไรสักอย่างที่ได้พาผมมาเจอเค้าในวันที่เค้าไม่มี ความรู้สึกบอกผมทันทีว่า ผญ.คนนี้ผมรักได้และถ้ารักก็จะรักมากขึ้นทุกวัน ผมเจอคนที่ใช่แล้วแหละ ...ผมดีใจทุกครั้งที่แสดงออกไปว่าเค้าคือคนพิเศษของผมและเค้าก็ไม่ได้มีทีท่ารังเกียจอะไร อยากทราบว่าในใจเค้าอยากจะให้เป็นแบบไหนในใจเค้าคิดอะไร ถามเพื่อนๆผญ.
และมีอีกนิดนึงครับถ้าเงินเดือนผช.ผญ.รวมกัน4หมื่นว่าพออยู่ได้ไหมมีบ้านมีรถแล้วและผู้ชายเงินเดือนน้อยกว่าผู้หญิงนิดหน่อยแปลกไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่