หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มองหาบ้านใน กทม
กระทู้คำถาม
กำลังมองหาบ้านที่ไม่ไกลจาก บีทีเอสมากค่ะ เป็นมือหนึ่ง หรือ มืองสองก็ได้ค่ะ อยากได้ 3 ห้องนอนค่ะ อยากได้โซน อ่อนนุช พระโขนง บางนา อุดมสุข ศรีนครินทร์ แถว ๆ โซนนี้น่ะค่ะ ใครสนใจจะปล่อย หรือแนะนำกันมาได้นะค่ะ งบไม่เยอะมากค่ะ ถ้าไม่แพงมากอยากซื้อเงินสดค่ะ ติดต่อทางเมลล์ที่ sawitreemevasana1982@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ Townhome โซน พระโขนง อ่อนนุช บางนา ศรีนครินทร์ อุดมสุข หน่อยค่ะ
ทำงานอยู่ BTS พระโขนง ปกตินั่งBTSไปทำงาน ไม่อยากซื้อคอนโด เพราะอยากเอาสุนัขมาเลี้ยงด้วย งบประมาณ2ล้าน ไม่เกิน3 นะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1381609
ต้องการหาบ้านเช่า อ่อนนุช/พระโขนง/ปุถณณวิถี/บางจาก/แบริ่ง/ศรีนครินทร์/พัฒนาการ
หามาหลายเว็บแล้วก็ยังไม่เจอที่ถูกใจ เลยมาตั้งกระทู้หา อยากได้บ้านโซน อ่อนนุช พระโขนง ปุณณวิถี บางจาก แบริ่ง ศรีนครินทร์ พัฒนาการ โซนประมาณนี้จ้า หรือจะแถวเซนทรั
นัก(ทัศน)ศึกษา
สอบถามเรื่อง ร้านทำป้ายทะเบียน
อยากได้ ร้านทำป้ายทะเบียน ที่ด้านหลัง มันจะมีภาพ ประจำจังหวัดด้วยครับ อยู๋ละแวก แถวบางนา อุดมสุข อ่อนนุช ศรีนครินทร์ คลองเตย พระโขนง สำโรง พระราม4 ย่านนี้ ผมผ่า
staycat
ชี้เป้าร้านรับติดพัดลมดูดอากาศแบบติดกระจกหน่อยครับ
ช่วยแนะนำร้านรับติดพัดลมดูดอากาศแบบติดกระจกให้หน่อยครับ พื้นที่อ่อนนุช พระโขนง อุดมสุข ศรีนครินทร์ครับ
pjinnies
หอพักโซนบีทีเอสอุดมสุขกับอ่อนนุช โซนไหนดีกว่ากัน?
ราคาไม่เกิน 5000 ต่อเดือน ค่าครองชีพและความสะดวกในการหาของกิน โซนไหนดีกว่ากันคับ?
สมาชิกหมายเลข 3585252
"คนละครึ่งพลัส" ใช้สิทธิที่ "แม็คโคร" ได้ไหม?
โครงการ "คนละครึ่งพลัส" สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ Makro (แม็คโคร) แต่มีข้อจำกัดสำคัญว่าใช้ได้เฉพาะกับร้านค้าเช่า (Tenant Shops) และร้านค้าในศูนย์อาหารที่เ
สมาชิกหมายเลข 8457357
สองแถวจากซีคอนศรีนครินทร์ไป ตึก101
ตอนนี้สองแถวจากหน้าซีคอนไปถึงตึกทรูยังมีอยู่ไหมคะ ?
สมาชิกหมายเลข 5076506
BTS เปิดตัว บ้านชาวไทย พรุ่งนี้
https://www.youtube.com/watch?v=aIjGfGX9XFI โดยบีทีเอส กรุ๊ป วางแผนพัฒนาโครงการบ้านชาวไทย ระยะที่ 1 ใน 3 ทำเลแรก โดยเน้นจุดที่ใกล้กับระบบขนส่งมวลชนและสถานศึกษา
as12df
บีทีเอสอ่อนนุช ไป โลตัสศรีนครินทร์ยังไงดีครับ
ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมอยู่แถวบีทีเอสอ่อนนุช จะไปโลตัสศรีนครินทร์ยังไง ต้องขึ้นรถกี่ต่อ ใช้เวลานานไหม ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 782720
รบกวนแนะนำบ้าน ทำเล พัฒนาการ พระราม 9 อ่อนนุช ศรีนครินทร์ ตอนนี้มีโครงการไหนน่าสนใจบ้างคะ
กำลังหาบ้าน ในโซนทำเล พัฒนาการ พระราม9 อ่อนนุช ศรีนครินทร์ มีงบไม่เกิน 7 ล้านบาทค่ะ (ได้ทั้งมือหนึ่งและมือสองค่ะ) มีโครงการไหนแนะนำบ้างคะ :) ขอบคุณมากๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 963758
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มองหาบ้านใน กทม