เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
สวีดัส สวัสดีคะเพื่อนๆ พอดีเมื่อวานก่อนไปรับน้องสาวกับมาจากญี่ปุ่นได้ของฝากมาเยอะเลย ทั้งขนม ชอ็คโกแลต เครื่องสำอาง น้ำหอม ครีมบำรุง สาหร่าย โอ้ย....เยอะเหลือเกินคะ ฮ่าๆๆ แต่ว่ามีตัวึงถูกใจแพรมาเลยคือ เอสเซนส์ของ SENKA (เซนกะ) คือมันเป็นโลชั่นเนื้อเอสเซนส์สูตรชุมชื่น ดูกระชับ เปล่งปลั่งสดใส เห็นเค้าว่ากันว่าดังจากญี่ปุ่นก็เลยลองใช้ดู ปรากฎว่า วันแรกที่ใช้ เนื้อใสประมาณ ฮาดะดาโบะ แต่เข้มข้นกว่า ทาทั่วหน้าหลังอาบน้ำเหมือนหน้ามันๆเยิ้มๆ(อาจจะเทเยอะก็ได้) แต่เด้งๆนะทันทีที่ใช้เลยอ่ะผิวหน้าดูนุ่มดี ทาไปทั้งคืนเลย แบบไม่ทาครีมอื่นด้วย เช้ามาหน้าเด้งๆฟูๆ ใสๆ ก็คิดนะว่าหน้าคงบวม หน้ามันๆ พออาบน้ำล้างหน้าก่อนไปทำงาน ก็รู้สึกว่า (เออหว่ะมันก็ชุ่มชื่นดีนะเนี๊ย) ก็ทาอีกตอนก่อนแต่งหน้าลงเป็นตัวแรกๆก่อนทาบำรุง ก็แต่งหน้าตามปกติ ความรู้สึกว่าแต่งน้าติดดูมีน้ำมีนวน ขึ้น รู้เลยว่าโอ.... มีภาพให้ดูด้วย แต่แพรเกิดคำถามมาหลายข้อเลยทีนี้ว่า ที่ไทยมีขายที่ไหน ถ้าใช้ขวดนี้หมดแล้ว และสาวๆคนไหนเคยใช้เอามาแชร์กันหน่อยจิ บอกเลยนะเพิ่งเคยใช้ครั้งแรก แต่ชอบมาก ราคาไม่รู้ลืมถามอ่ะ
[CR] น้องสาวซื้อ SENKA HOSHITSU LOTION มาฝากจากญี่ปุ่น
สวีดัส สวัสดีคะเพื่อนๆ



พอดีเมื่อวานก่อนไปรับน้องสาวกับมาจากญี่ปุ่นได้ของฝากมาเยอะเลย ทั้งขนม ชอ็คโกแลต
เครื่องสำอาง น้ำหอม ครีมบำรุง สาหร่าย โอ้ย....เยอะเหลือเกินคะ ฮ่าๆๆ
แต่ว่ามีตัวึงถูกใจแพรมาเลยคือ เอสเซนส์ของ SENKA (เซนกะ) คือมันเป็นโลชั่นเนื้อเอสเซนส์สูตรชุมชื่น
ดูกระชับ เปล่งปลั่งสดใส เห็นเค้าว่ากันว่าดังจากญี่ปุ่นก็เลยลองใช้ดู
ปรากฎว่า วันแรกที่ใช้ เนื้อใสประมาณ ฮาดะดาโบะ แต่เข้มข้นกว่า ทาทั่วหน้าหลังอาบน้ำเหมือนหน้ามันๆเยิ้มๆ(อาจจะเทเยอะก็ได้)
แต่เด้งๆนะทันทีที่ใช้เลยอ่ะผิวหน้าดูนุ่มดี ทาไปทั้งคืนเลย แบบไม่ทาครีมอื่นด้วย เช้ามาหน้าเด้งๆฟูๆ ใสๆ ก็คิดนะว่าหน้าคงบวม
หน้ามันๆ พออาบน้ำล้างหน้าก่อนไปทำงาน ก็รู้สึกว่า (เออหว่ะมันก็ชุ่มชื่นดีนะเนี๊ย) ก็ทาอีกตอนก่อนแต่งหน้าลงเป็นตัวแรกๆก่อนทาบำรุง
ก็แต่งหน้าตามปกติ ความรู้สึกว่าแต่งน้าติดดูมีน้ำมีนวน ขึ้น รู้เลยว่าโอ....
มีภาพให้ดูด้วย
แต่แพรเกิดคำถามมาหลายข้อเลยทีนี้ว่า
ที่ไทยมีขายที่ไหน ถ้าใช้ขวดนี้หมดแล้ว
และสาวๆคนไหนเคยใช้เอามาแชร์กันหน่อยจิ
บอกเลยนะเพิ่งเคยใช้ครั้งแรก แต่ชอบมาก ราคาไม่รู้ลืมถามอ่ะ