หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สลิ่มเงิบอีกแล้ว พอรู้ตัวแถไปเรื่องอื่น
กระทู้สนทนา
การเมือง
cr.facebook ลดความเป็นไทยให้น้อยลง ฯ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไทยจีน มิตรไม่มิตรกูไม่รู้ แต่เขมรจ่ายเงินมาเอาสินค้าไป
https://www.youtube.com/watch?v=ghb1QIaZfQM แถกันจนถลอกปอกเปิกสีข้างนี่ร้อนผ่าว จัดส่งกระสุนล็อตใหม่ในช่วงสถานการณ์ภาวะตึงเครียดแบบนี้เนี่ยนะ ซาบซึ้งน้ำใจจริงๆลุงสีจิ้นผิง ยังไงก็อย่าลืมส่งจีนเทาล็อ
สมาชิกหมายเลข 8901734
น่ากลัวกว่า Open AI ก็คือพรรคประชาชนและแกนนำสลิ่ม
สมาชิกหมายเลข 8357977
สลิ่มเงิบอีกแระ ... แต่ช้าไป 10 ปี
สมาชิกหมายเลข 7668886
ทำไม สลิ่มมองว่าทหารคือทางออกครับ ประเทศจีน กับญี่ปุ่นก็เคยเชิดชูทหารมากๆ จนอเมริกา กับ เหมาเข้ามาปกครองนะครับ
ทำไม สลิ่มมองว่าทหารคือทางออกครับ ประเทศจีน กับญี่ปุ่นก็เคยเชิดชูทหารมากๆ จนอเมริกา กับ เหมาเข้ามาปกครองนะครับ ถึงได้มีค่านิยมใหม่ๆ เกิดขึ้นแทนการนิยมทหารนะครับ ผมว่าเราควรปรับทัศนคติคนกันใหม่นะครับ
สมาชิกหมายเลข 9021352
สลิ่มเงิบอีกแล้ว ตามความคิดทักษิณไม่ทันสักคน
สมาชิกหมายเลข 6865645
เงิบแล้วเงิบอีก
กระทง แถ 555+ ตายคาจอ เงิบอีกแล้ว ตรู... ไม่น่าเกิดเป็น สลิ่ม เลย
สมาชิกหมายเลข 946228
ส้มถูกต้มเปรต แล้วยังไม่รู้ตัว
ยังไม่รู้ตัว
สมาชิกหมายเลข 5033296
สีจิ้นผิง รัฐบาลจีนถือหางเขมร เป็นไปตามที่ดิฉันวิเคราะห์ไว้ทุกประการ /กฎแห่งกรรม ทำงานอย่างไว (หงส์เหนือมังกร)
ไฮไลท์ประเด็นสำคัญ 1 ผู้นำยี่สิบกว่าประเทศ เข้าร่วมการประชุมเอสซีโอที่จีน รวมทั้ง กัมพูชา พม่า ด้วย แต่ไทยไม่ได้รับเชิญ 2 หมาแก่บอกว่า ท่าทีความสัมพันธ์ของ ปูติน สีจิ้นผิง และฮุนมาเนต ภาษากาย ดูแนบแ
สมาชิกหมายเลข 8901040
เขมรมันยอมแพ้แล้วเหรอครับทำไมมันไม่ตอบโต้หรือแถอะไรแบบช่วงแรกๆเลย
เขมรมันยอมแพ้แล้วหรือครับหรือว่ามันกำลังเตรียมทำอะไรอยู่ทำไมดูเงียบๆไปอยู่ดีๆก็ประกาศไม่ให้พลโทหญิงมาลีแถลงข่าวแล้วถ้ามีอะไรถึงจะแถลง แล้วช่วงหลังเรามีข้อมูลแน่นเยอะมากทั้งจากโทรศัพท์ที่เราเก็บได้ในเข
สมาชิกหมายเลข 7031897
ทำไมพวกสลิ่มถึงบูชาทหารครับ มันดียังไง ไอ้ห้อย ไอ้โห เต็มม๊อบเลย แล้วคุยว่ารักษ์ชาติที่แท้ก็เอื้อประโยชน์ให้ทหาร พวกพ้อง
ทำไมพวกสลิ่มถึงบูชาทหารครับ มันดียังไง ไอ้ห้อย ไอ้โห เต็มม๊อบเลย แล้วคุยว่ารักษ์ชาติที่แท้ก็เอื้อประโยชน์ให้ทหาร พวกพ้องนะครับ ไม่ส่งกำลังใจไปชายแดนจริงๆนะครับ ผมว่าน่าจะให้สลิ่มไปออกรบชายแดนบ้างนะครั
สมาชิกหมายเลข 8812716
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สลิ่มเงิบอีกแล้ว พอรู้ตัวแถไปเรื่องอื่น
cr.facebook ลดความเป็นไทยให้น้อยลง ฯ