@@@มุมกาแฟNONแดง(มุมนี้ไม่มีใครเป็นเสื้อแดง)@@@ วันศุกร์ที่ 23/8/56 : เตรียมตัวกันหรือยัง จ่ายเพิ่มอีกหน่อยนะ?

กระทู้คำถาม

http://pantip.com/topic/30876818


@@@มุมกาแฟNONแดง(มุมนี้ไม่มีใครเป็นเสื้อแดง)@@วันพฤหัสที่ 22/8/56:การแก้รธน.สำคัญที่สุดขณะนี้ใช่มั้ย?


ต้นกำเนิด nonแดง โปรดดูรายละเอียดได้ที่นี่


http://topicstock.pantip.com/rajdumnern/topicstock/2012/05/P12108539/P12108539.html


**รายชื่อสมาชิกชาว NONแดง (ผู้กล้าประกาศตัวว่าไม่เป็นคนเสื้อแดง)**


[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


สมาชิกใหม่รอรับบัตร



474  สมาชิกหมายเลข 791328


475  สมาชิกหมายเลข 942256


476  5natee4sop



รวบรวมบัตรสมาชิกไว้ที่นี่ครับ



http://pantip.com/topic/30689712





สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1

F.Y.I



กลับลำ!ขึ้นค่าเอฟทีงวดกย.-ธค.อีก7สต.



เรกูเลเตอร์กลับลำปรับขึ้นค่าเอฟที งวดกย.-ธค.อีก7สต./หน่วยอ้างเงินบาทอ่อน ทำต้นทุนเชื้อเพลิงสูงขึ้น

นายดิเรก ลาวัณย์ศิริ ประ ธานคณะกรรมการกำกับกิจการพลัง งาน (กกพ.) หรือเรกูเลเตอร์ เปิดเผยว่า กกพ.ได้ประกาศปรับขึ้นค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ (เอฟที) ประจำงวดเดือน ก.ย.-ธ.ค.2556 ในอัตรา 7 สตางค์ต่อหน่วย เนื่องจากค่าเงินบาทที่อ่อนค่าลงกว่า 2 บาทต่อเหรียญสหรัฐ จากเดิมอยู่ที่ 29 บาทต่อเหรียญสหรัฐ มาอยู่ที่มากกว่า 31 บาทต่อเหรียญสหรัฐ ทำให้ราคาเชื้อเพลิงที่นำเข้าจากต่างประเทศมาผลิตไฟฟ้ามีราคาสูงขึ้น ดังนั้นส่งผลให้ค่าไฟฟ้าที่ประชาชนต้องจ่ายอยู่ที่ 3.78-3.83 บาทต่อหน่วย

นายดิเรก กล่าวว่า ทั้งนี้ ค่าเอฟทีที่ปรับขึ้นเพียงเล็กน้อยไม่กระทบค่าครองชีพมากนัก แต่หากเงินบาทยังคงอ่อนค่าและผันผวนต่อเนื่องไปถึงต้นปี 2557 อาจมีผลกระทบต่อค่าเอฟทีให้ปรับขึ้นได้อีก   ที่ผ่านมาเรกูเลเตอร์เคยยืนยันมาโดยตลอดว่าค่าเอฟทีสิ้นปี 2556 จะไม่ปรับขึ้น โดยจะตรึงไว้ที่ 46.92 สตางต์ต่อหน่วยต่อไปนั้น ปัจจุบันไม่สามารถทำได้ เนื่องจากเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจประเทศเกิดการเปลี่ยนแปลงทำให้เงินบาทอ่อนค่าลงอย่างเห็นได้ชัด และอีกส่วนหนึ่งให้ กฟผ.ช่วยแบกรับภาระต่อไปกว่า 1,000 ล้านบาท

cr: http://www.posttoday.com/ธุรกิจ-ตลาด/242292/กลับลำ-ขึ้นค่าเอฟทีงวดกย-ธค-อีก7สต

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ความคิดเห็นที่ 3



http://pantip.com/topic/30881484 ราชดำเนินดังใหญ่แล้วออก NATION X FILES การเมืองออนไลน์.แดง กับ nonแดง!!โดยผู้หญิงตัวสูง
http://pantip.com/topic/30881245 ขอถามเรื่อง พุทธ กับ มุสลิม ในพม่าหน่อยครับ โดย ผู้ชายที่ตามรักเธอไปทุกชาติ
http://pantip.com/topic/30881018 ประชาธิปไตย กับ ส้มและมะนาว โดย เหมียวซิ่งวิ่งสู้ฟัด
http://pantip.com/topic/30880947 **ทะเลาะกันเสร็จก็แยกย้ายกันไปนอน เออ..ผู้ทรงเกียรติของเราๆ ขยันให้ความบันเทิง
ประชาชนดีนะ (by แก้ม) โดย สมาชิกหมายเลข 786759

http://pantip.com/topic/30880770 ทำไมไม่ปลุก ................ เพื่อน พรรคเดียวกันแท้ๆ โดย เกิดมาต้องทดแทนคุณแผ่นดิน
http://pantip.com/topic/30880706 โครงการ ช่วยตัวเอง(ก่อน) พลังแห่งความสามัคคี โดย เกิดมาต้องทดแทนคุณแผ่นดิน

http://pantip.com/topic/30880596 โครงการจำนำข้าวเปลือก "เพื่อพ่อค้าข้าวโดยเงินภาษีประชาชน"โดย aumstar
http://pantip.com/topic/30880508 ประชาธิปไตย คืออะไรครับ โดย เด็กช่างอยากรวย
http://pantip.com/topic/30880407 สัญญาณเตือนจากท็อปบู๊ต สถาณการใกล้จุดแตกหัก! โดย อดีตหัวหน้าเผ่า

http://pantip.com/topic/30880031 'จอย ศิริลักษณ์ 'โพสต์FBแร๊งส์ โถงานนี้ไม่ต้องดูหนังหน้าหรอกค่ะ ปากประชาธิปไตยหัวใจ
เผด็จการ งานในวงการถึงได้เจริญฮวบๆ โดย สมาชิกหมายเลข 924121

http://pantip.com/topic/30880029  Line ยันไม่เผยข้อมูลแชตแน่นอนถ้าไม่มีคำสั่งศาลญี่ปุ่น โดย ตะวันแดงบูรพา
ความคิดเห็นที่ 2

เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมกันมอบสิ่งละเล็กละน้อยแด่ทหารกล้า ที่ปกบ้านป้องเมือง


กิจกรรม ปันน้ำใจสู่ทหารหาญ By กลุ่ม NON แดง


สวัสดีครับ



เนื่องด้วยวาระครบรอบ 1 ปีของการก่อตั้งกลุ่ม NON แดง สมาชิกกลุ่มจึงจัดกิจกรรมซื้อเสื้อให้ทหารที่ปฏิบัติงานอยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ อีกทั้งยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ในการปฏิบัติงาน โดยมุ่งไปที่ อำเภอรือเสาะ มีทหารประมาณ 700 คน

ความคืบหน้า: โดยในรอบแรกเราได้ตีกรอบของโครงการปันน้ำใจนี้ไว้ที่ อำเภอรือเสาะ ซึ่งมีทหารประมาณ 700 คน (ได้รับการบริจาคเพื่อซื้อเสื้อได้ถึง778 ตัว และทางพันทิปได้มีการจ่ายเงินมัดจำให้ทางร้านเรียบร้อยแล้ว) ส่วนความคืบหน้าจะเรียนแจ้งให้สมาชิกทราบอีกครั้งนะครับ

ระยะเวลาที่ทางกลุ่มได้ขออนุญาตจัดกิจกรรมจากทาง pantip ถือว่ายังไม่สิ้นสุด สมาชิกกลุ่มจึงร่วมใจที่จะจัดโครงการปันน้ำใจสู่ทหารขึ้นสำหรับโครงการณ์ต่อเนื่อง โดยได้ขยายพื้นที่ส่งมอบเสื้อยืดปันน้ำใจไปยัง กรมทหารพราน จังหวัดปัตตานี ซึ่งมีทหารประมาณ 1600 คน เพื่อนๆท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะมอบน้ำใจให้กับพี่น้องทหารที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย ร่วมบริจาค ตามรายละเอียดด้านล่างนี้


ข้อสังเกต ทุกครั้งที่ท่านทำการโอนเงินเป็นที่เรียบร้อย โปรดส่งหลักฐานการโอนให้ทางกลุ่มทราบจักขอบคุณยิ่ง

ลิ๊งค์กระทู้ปันน้ำใจสู่ทหารหาญ รบกวนเพื่อนสมาชิก ช่วยกดโหวต จักขอบคุณยิ่ง http://pantip.com/topic/30793052


เพิ่มพื้นที่ กรมทหารพราน จังหวัดปัตตานี ซึ่งทหารพรานจะใช้เสื้อเป็นสีดำตามรูปครับ

  

พร้อมข้อความสกรีนตัวละ 55 บาท






ข้อมูลล่าสุดบางส่วน


ความคิดเห็นที่ 22
หวัดดีค่ะคุณจุ๊บ และทุกๆ คน... ดอกไม้


ภาวะเศรษฐกิจอย่างนี้  มิเชลล์ไม่ขอทนอีกต่อไปแล้วค่ะ
จะไปใช้ชีวิตในทะเลทรายน่าจะดีกว่า เพราะค่าครองชีพคงแค่เล็กน้อย ไม่กระไรนัก
ไปล่ะนะคะ  ชารีฟมารับแล้ว...  
โชคดีค่ะทุกคน   จุ๊บๆ หลิ่วตา

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 17
เตรียมรับมือแล้วครับ...โดยเปิดใช้งานเท่าที่จำเป็น (ลดการใช้แอร์ ..เปิดพัดลมแทน)

ป.ล. เมื่อวานมีสมาชิกใหม่เพิ่มอีก 1 ครับ ----> หมายเลข 477 = man no.28

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่