''อาร์-แพ็ทซ์''ตัดใจไม่ลง หลงกลิ่นรสรัก''สจ๊วร์ต''


ความรักฝังลึกยากนักจะหักหาญให้เด็ดขาด ตอนนี้ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกหนุ่มสุดหล่อ กำลังตกอยู่ในห้วงกาลแห่งความคิดถึง เพราะมีรายงานว่าเจ้าตัวยังคงหลงใหลในตัวของ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวจอมฉาว ถึงขนาดยังตัดใจจากเธอไม่ได้ และปรารถนาที่จะกลับมาสานรักให้โลกระบืออีกครั้ง ทั้งที่อุตส่าห์เลือกแผนหักดิบ หอบของย้ายบ้านหนีจากลอส เฟลิซ ไปอยู่เบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส ก็ยังช่วยไม่ได้


คู่รักสุดฮอตต้องจบความหวาน 4 ปีที่สร้างมาร่วมกันหลังจากที่ สจ๊วร์ต ได้ทำเรื่องสุดเกินอภัยเมื่อแอบไปเล่นผีผ้าห่มกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับฯ ตัวแสบเมื่อปี 2012 แม้ว่าทั้งสองคนจะมีโอกาสลมพัดหวนมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ด้วยรอยร้าวที่ยังคงอยู่บนพื้นผิวหัวใจ มันจึงยากที่ ''อาร์-แพ็ทซ์'' จะลืมได้ และในที่สุดพวกเขาก็ต้องหั่นสะบัดความสัมพันธ์ด้วยความเจ็บรวดร้าวฤทัย โดยเฉพาะหลังจาก แพททินสัน ย้ายไปอยู่ย่านคนรวยอย่างเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส  
  
''คริสเท่น มองว่านี่เป็นการบ่งบอกของเขาว่า - ผมอยู่กับคุณไม่ได้อีกแล้ว - ลอส เฟลิซ คือบ้านของพวกเขามานานหลายปี มันคนละแนวกับเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส เลย ร็อบ บอก คริสเท่น ว่าเขาจะย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่เธอไม่คิดว่าเขาจะย้ายจริงๆ พวกเขาอาจเลิกกันมานาน แต่เธอก็ยังสบายใจที่ได้รู้ว่าเขายังอยู่ใกล้ๆ เธอ และวันดีคืนดีเธออาจเจอเขาโดยบังเอิญ เธอเศร้า เสียใจ เธอใจสลาย ถ้ามีอะไรที่จะทำให้เธอกับ ร็อบ กลับมาอยู่ด้วยกันได้ เธอจะทำทันที''
  
กระนั้นคนเคยรักยังไงก็รัก และตอนนี้เหล่าเพื่อนๆ ของทั้งคู่ยังเชื่อว่าพวกเขากลับมาเคลียร์ใจกันแล้ว ตั้งแต่ตอนที่พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์ ''Twilight'' มีโอกาสได้พบกับ สจ๊วร์ต ในลอสแอนเจลีส เมื่อไม่นานมานี้ และแน่นอนว่าการปรบมือข้างเดียวไม่มีทางดัง ฉะนั้นดาราสาววัย 23 ปี ก็คิดไม่ต่างกัน เพราะเธอยังคงหลงรัก แพททินสัน อยู่เสมอ และพร้อมที่จะกลับมารักกับเขาอีกครั้ง ''เธอยังคงเจ็บช้ำระกำใจ แต่เธอไม่สามารถตัดใจจากเขาได้เช่นกัน'' แหล่งข่าววงในระบุ
  
หากจำกันได้หลังจากที่แยกทางกัน แพททินสัน ก็มีข่าวกับสาวๆ หลายคน แต่ที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษก็คือการแอบปลูกต้นรักกับ ไรลี่ย์ คีโอห์ หลานสาวของ เอลวิส เพรสลี่ย์ ราชาเพลงร็อกแอนด์โรลล์ และเป็นเพื่อนซี้กับ สจ๊วร์ต จนทำให้ความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ขาดสะบั้น
  
ล่าสุดมีรายงานว่า แพททินสัน กำลังหวานแหววแต๋วจ๋ากับ ซาราห์ เกดอน นักแสดงสาวสวย ที่ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง ''Maps To The Stars'' โดยทั้งสองคนมีความคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว นับตั้งแต่ที่ได้เข้าฉากด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง ''Cosmopolis'' เมื่อปี 2011 ดังนั้นพอได้โอกาสร่วมงานด้วยกันอีก ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นในหนังเรื่องล่าสุด พวกเขาเลยยิ่งสนิทสนมไปกันใหญ่
  
แหล่งข่าวอีกรายเผยว่า ''ตอนนี้ไฟแห่งความรักได้ปะทุขึ้นมาจริงๆ ระหว่างพวกเขา และพวกเขาก็มักจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ ตอนที่การเข้าฉากในแต่ละวันได้เสร็จสิ้นลง พวกเขาสนิทกันมาก ตอนที่พักเบรกการถ่ายหนัง พวกเขามักจะนั่งอยู่ด้วยกัน และก็พูดคุยกันตลอด ซาราห์ ชอบงานศิลปะ และวรรณคดี ซึ่ง ร็อบ ก็เช่นกัน และพวกเขามักจะพูดคุยเรื่องเกมฟุตบอลในอังกฤษบ่อยๆ เพราะเธอมักดูเกมทางทีวี พวกเขามีอะไรที่เหมือนกันมากๆ''

ข่าวจาก  :  สยามดารา
http://www.siamdara.com/Hollywood/130822_1987.html
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่