ยังไงกันแน่

พอดีใช้ทรูมูฟมานานหลายปีแล้วไปอัพเป็นทรูมูฟเอชแบบรายเดือนเมื่อวันก่อน แล้วได้ซิมเป็นคลื่น 850 แต่จริงๆแล้วอยากได้เป็นซิมคลื่น 2100 เลยโทรไปถามคอลเซ็นเตอร์พนักงานบอกว่าต้องเป็นลูกค้าที่จดทะเบียนใหม่จะได้ 2100 ส่วนคลื่น 850 ยังใช้ได้อยู่เพราะยังไม่หมดสัมปทาน
แต่ที่นี้ตัวโทรศัพท์ไม่รองรับคลื่น 850 เลยโทรไปอีกครั้งหนึ่งในวันต่อมา  พนักงานบอกว่าสัญญาณคลื่น 850 ยังไม่ครอบคลุมพื้นที่แถบชานเมือง
ของ กทม. คลื่น 2100 มีเฉพาะในเขตเมือง คือ สีลม สาทร ศิริราช ถ้าไปบริเวณนั้นคลื่น 850 ก็ใช้ได้  true move ก็กลายเป็นสัญล้กษณ์ true move+  ที่ตั้งกระทู้นี้ตัวเองไม่ได้ติดใจอะไรแต่อยากทราบข้อเท็จจริงว่าตกลงคำตอบไหนน่าเชื่อถือ เพราะใว้ใจเครื่อข่ายนี้ใช้มานานมากแล้ว
ยิ่งมีโฆษณาบอกว่าครอบคลุม 77จังหวัด ทั่วประเทศ จะมั่นใจได้ไหมว่าจะใช้ 3G ได้ทั่วประเทศ ช่วยเสนอความคิดเห็นด้วยนะค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่