หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ป้องกันเน็ตรั่วในไอโฟนได้อย่างไรบ้าง?
กระทู้คำถาม
สมาร์ทโฟน
Mobile OS
เที่ยวต่างประเทศ
เดือนตุลาคมนี้วางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น8วันครับ แฟนผมเค้าจะเอาไอโฟน5ไปด้วย.......ผู้หญิงเนาะชอบแชะ แชต แชร์ ให้เอาโนเกียเก่าๆไปใช้แล้วถ่ายจากกล้องแทตก็ไม่ยอม -_- กะว่าจะเช่า pocket wifi ใช้แต่เห็นมีคนบอกว่าไอโฟนมีอาการเน็ตรั่วเกิดขึ้นบ่อยมาก อยากถามว่าอาการเน็ตรั่วในไอโฟนเกิดจากอะไร? และมีวิธีป้องกันไหมครับ? ถ้าหากว่าใช้วิธีปิดในส่วน cellular data ไปเลยต่ออินเตอเน็ตผ่านไวไฟอย่างเดียวจะป้องกันได้ไหมครับ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คิดว่ายังไงกันครับ ถ้า Nokia กลับมาทำ android จริงๆ จะขายดีเหมือนเมื่อก่อน สู้กระแสไอโฟนได้หรือไม่
ที่มีข่าวบอกว่า Nokia จะเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ 28 ก.ค. นี้ ถ้าสมมุติเปิดตัว โนเกีย ระบบแอนดรอยด์อย่างเต็มตัว จะสามารถจะขายดิบขายดี กลับมาเป็นเจ้าตลาดเหมือนโนเกียอดีต
หนุ่มหล่อโซไซตี้
ที่ชาร์จ AUKEY ชาร์จไอโฟนได้หรือป่าว
ที่ชาร์จของ AUKEY เอามาชาร์จไอโฟนได้หรือป่าว ถ้าชาร์จได้เครื่องไอโฟนจะมีปัญหาภายหลังหรือป่าวครับ ใช้ไอโฟน6 กับ7plus ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1463635
บัตรเฟริ์สช้อยผ่อนไอโฟนได้ไหม
บัตรเฟริ์สช้อยผ่อนไอโฟนได้ไหมครับ ผ่อนได้กี่เดือน กี่เปอรเซ็นครับ อยากได้ไอโฟน11หรือ12 ครับสามารถผ่อนได้ที่ไหนบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4415474
ไอแพดแลกกับไอโฟนได้มั้ยคะ?
คือเรามีไอแพดมินิ5ค่ะคือเครื่องนี้แต่ซึ่งเราอยากได้ไอโฟน11 128จิ้กมากกว่า มันแลกกันได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6685887
ไอโฟนมือสอง เปลี่ยนแบ็ต
พอดีกำลังตัดสินใจซื้อไอโฟน13โปรมือสอง แต่เห็นแจ้งว่าเปลี่ยนแบ็ตมา และไม่แสดง%แบ็ต อยากทราบว่ามีผลเสียอะไรไหมครับในระยะยาว หร่อสามารถนำไปเปลี่ยนให้เป็นแบ็ตแท้แชะ
สมาชิกหมายเลข 2236953
รบกวนผู้รู้เกี่ยวกับการใช้งานแฟลชไดรฟ์ที่หัวนึงเสียบกับไอโฟน อีกหัวเป็น type c หน่อยค่ะ
พอดีเราจะเช่า S23 แล้วจะโอนรูปกับคลิปลงเครื่องของเราซึ่งเป็นไอโฟน ถ้าใช้แฟลชไดรฟ์ตัวที่ว่า ไม่ทราบว่าตอนถ่ายโอนข้อมูลยุ่งยากไหมคะ แล้วต้องโหลดแอพอะไรหรือเปล่า ห
WORLD WIDE WEEKLY
อยากสอบถามเรื่อง wireless charger "Qi" ในรถ Lexus NX ครับ
เห็นว่ามันไม่สามารถชาร์จไอโฟนได้ แล้วผู้ใช้ไอโฟนอย่างผมจะมีวิธีไหนที่จะใช้งานมันไหมครับ (ผมใช้ไอโฟน4ครับ) ขอบคุณทุกคำตอบครับ
_-*ZoLaBeAm*-_
ลืมรหัสเข้าหน้าจอไอโฟน iPhone ค่ะ
ตอนนั้นหนูมั่นใจว่าหนูใส่อันนี้แต่มันกลับไม่ใช่ จนตอนนี้มันไม่ให้ใส่แล้วค่ะ ต้องทำยังไงให้ถึงจะใช้ไอโฟนได้คะ ถ้าล้างเครื่องแล้วรูปมันคงต้องหายแน่เลยค่ะ หนูเสียใ
สมาชิกหมายเลข 6258126
เหตุผลที้ไม่ซื้อไอโฟนโปรแม็กซ์
แฟนผม : บี๋เราจะไปซื้อไอโฟน 14 Pro ผม : เอ้า....แม็กซ์ไปเลยสิ แฟนผม : ไม่เอา ผม : ทะไมอ่ะ แฟนผม : ตกใส่หน้าแล้วเจ็บ ผม : (ขอประโยคเด็ดๆ จากเพื่อนๆ หน่อยครับ)
สมาชิกหมายเลข 2146391
นำไอโฟนเข้าห้องน้ำทุกวันมันจะเสียมั้ย
คือผมเป็นคนที่ชอบเปิดเพลงในห้องน้ำมากครับแล้วผมมักจะวางไอโฟน 14ของผมไว้ที่สบู่ใกล้กับฝักบัวแต่ไอโฟนไม่โดนน้ำหรือโดนแค่นิดหน่อยซึ่งผมเป็นคนที่ชอบอาบน้ำอุ่นมากเลย
สมาชิกหมายเลข 6586224
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
Mobile OS
เที่ยวต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ป้องกันเน็ตรั่วในไอโฟนได้อย่างไรบ้าง?