(แค้นเสน่หา) ดูละครผีได้จนจบเรื่องเพราะ "ชายเดียว" ค่ะ

เราเป็นคนนึงที่ไม่ถูกโฉลกกับละครผีเลย สารภาพตามตรงว่าดูละครผีน้อยมาก หรือดูก็จะแบบผ่านๆ ไม่ได้ดูจนจบเรื่องซักกะที แต่พอมาถึง "แค้นเสน่หา" ด้วยเนื้อเรื่อง ด้วยนักแสดงนำ ด้วยความปราณีตของเสื้อผ้า หน้าผม (ระดับคุณไก่จัดเอง) ก็จัดอยู่ในละครที่ "น่าดู" เรื่องนึง แต่ป๊าดดดดดดดด ติดที่คุณเฟืองนี่ซีทำเอาหลอนจนไม่อยากเฉียดสายตาผ่านไป...

แต่ด้วยความเสน่หาต่อคุณชายเดียวทำให้ต้องยอม...ยอมดูต่อไปเรื่อยๆ กลัวก็กลัว แต่ก็เอาวะ!!! ดูไปดูมาชอบเลยอ่ะ>>>

ชอบชายเดียว...อันนี้มันแน่นอนชอบพี่หมิว+พี่แหม่ม...สวยเริ่ด แสดงเก่ง สมกับที่ยังยืนหยัดในวงการมานานหลายปี (ตอนแรกยังสงสัยว่าบทท่านหญิงแขไข ต้องใช้มือระดับพี่หมิวมาเล่นเลยเหรอ??? แต่ดูๆ ไป...เหมาะมากๆ)

ชอบกำปั้น (กับบทพี่ยอด)...แบบบทบาทนี่น่าจะเป็นพระเอกได้เลยอ่ะ (ชอบสำลีด้วยนะ She ทำเราร้องไห้เยอะมาก)

ส่วนพี่แดง ธัญญา...ไม่กังขาเลยว่าทำไมพี่อ๊อฟถึงเกรงใจ 55+ ดุซะเหลือเกิน

เซอร์ไพรส์สุดๆ กับ 2 สาวน้องใหม่...น่ารัก สมวัย เหมาะกับบทบาทมากๆ

และนักแสดงรุ่นใหญ่ ทั้งคุณพิศมัย คุณฉัตรชัย คุณดอม คุณขวัญฤดี คุณรอน ฯลฯ ก็ยังคงมาตรฐานการแสดงที่ดีเลิศ ให้เราประทับใจได้อยู่

ส่วนคุณบัว พิสินี...ตอนแรกเราไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ มึนตลอด ทึกทักตลอด แต่เธอจบด้วยสวยเริ่ดมากๆ

คุณฉัตรนี่เป็นคนที่เราไม่ปลื้มมากสุด พยายามจะเข้าใจปมด้อย ความคิดนะ แต่บางที่ก็น่ารำคาญเกิ๊น แสดงว่าสนแสดงดีขึ้นจนเราหมั่นไส้ได้ ปกติเราไม่ค่อยหมั่นไส้คนหล่อ 55+

จากจุดเริ่มต้นที่อยากดู "ชายเดียว" ก็ลุกลามมาปลาบปลื้มละครเรื่องนี้ซะงั้น ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในผลงานดีๆ เรื่องนี้นะคะ เยี่ยมมาขอพูดถึงคุณป๊อปสักนิดนึง...ถ้าเริ่มชอบแบบติดอกติดใจจริงๆ จากเรื่อง "ลูกไม้เปลี่ยนสี" คือโดยเนื้อเรื่องมันก็เศร้าทรมานใจอยู่แล้วไง พอเจอสีหน้า แววตา ท่าทางที่แสดงออกมา ทำเอาเศร้าตาม จิตตกไปเลย...(สงสารตอนที่คิดว่ามีพ่อคนเดียวกับผู้หญิงที่ตัวเองรัก สายตาร้าวรานมาก)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอจากนั้นก็อย่างที่เห็นๆ แหละ ทั้งรูปร่าง หน้าตา ทั้งฝีมือ แต่อาจะไม่ถูกใจตลาดหรือไงก็ไม่รู้ ก็เลยไม่ได้เป็นพระเอกเต็มตัวกะเค้าซะที จนถึงละคร...รักนี้หัวใจมีครีบ เราว่าน้องเค้ามีคนชอบเยอะขึ้นมากจากเรื่องนี้แหละ และก็คิดว่าจะได้ขึ้นแท่นพระเอกไปเรื่อยๆ แต่แล้วก็...(ละไว้ในฐานที่เข้าใจ 55+)

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอแต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้จากผู้ชายคนนี้เลยก็คือความตั้งใจ+ใส่ใจกับทุกบทบาทที่ได้รับ ยกตัวอย่าง บทของ "อัทธ์" ในสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรณพีร์...เราว่าขโมยซีนพระเอกหลายตอนเลยทีเดียว...น่ารักอ่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอมาถึงแค้นเสน่หา...ใครๆ ก็คงหลงรักความอ่อนโยนของ "ชายเดียว" เผลอยิ้มตามกับฉากน่ารักๆ และเสียน้ำตาเวลาที่ชายเดียวเสียใจ...ใครเป็นมั๊ย??? ไม่รู้ แต่เราเป็น 55+

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอหัวใจ ในฐานะคนนึงที่ชื่นชอบชื่นชม ก็หวังว่าน้องเค้าจะก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็ง และมีผลงานให้ติดตามต่อไปเรื่อยๆ นะคะ ไม่ว่ารับบทไหนก็รอดู เพราะเชื่อว่าน้องทำได้ ^_^

*** ขอบคุณเจ้าของภาพ และคลิปประกอบในกระทู้ด้วยค่ะ ***
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่