หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาโกหก.........กันเถอะ
กระทู้สนทนา
หาเพื่อน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมบางคนไม่ชอบใครต้องโกหกไม่แสดงออก
ขนาดโดนถามตรงๆขอเคลียร์ยินดีรับฟังยินดีแก้ไขยังไม่ยอมรับหาว่าคิดไปเอง สุดท้ายก็แทงข้างหลัง อีกฝ่ายอุตส่าห์ยอมเปิดใจรับฟังยอมแก้ไข แต่เขาคือถ้าเกลียดไม่ชอบไปแล้วคือต้องเล่นงานเท่านั้น และจะไม่ยอมรับโก
สมาชิกหมายเลข 8874718
April Fools Day วันแห่งการโกหก
ใครเคยโกหกในวัน April Fools Day แล้วเป็นจริงบ้างคะ แล้ววันนี้โกหกอะไรกันบ้าง เรามาแชร์กันเถอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3486436
พอเถอะ เลิกสตอ สร้างภาพ โกหกกันซะที
...
สมาชิกหมายเลข 777326
โกหกเพราะจำเป็นนี่บาปมั้ยครั้บ
พอโกหกแล้วรู้สึกไม่ดีเลย ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็เถอะ ทางแก้ยังไงดีครับ เครียดมากกก
สมาชิกหมายเลข 3178712
AI & ความน่าเชื่อถือ ถ้าต้องตรวจสอบซ้ำเอง แล้วจะมี AI ไว้ทำไม (C.GPT)
ปัจจุบัน AI ถูกใช้เป็นผู้ช่วยทั้งงานและชีวิตแต่คำถามใหญ่คือ “เราจะเชื่อใจ AI ได้จริงแค่ไหน?”1. มนุษย์กับการโกหกคนส่วนใหญ่ “เกลียดการถูกโกหก”ถึงแม้โกหกเพราะคิดว่าปกป้อง แต่สุดท้
~หนึ่งสมอง สองมือ หนึ่งหัวใจ~
อ่าว ญี่ปุ่นบอกว่า เป็นแค่บริษัท ไม่ใช่ประเทศ ที่ให้เปิดด่านชายแดน แบบนี้ ท่านนายพล ปิดตาตลอดเวลา ก็โกหกประชาชนสิ
ถ้า แถลงการณ์ญี่ปุ่นเป็นจริง ไม่ใช่ข่าวลวง แสดงว่า นายพล ปิดตาพูดตลอดเวลา โกหกประชาชนแน่ๆ ตอนนี้ทหารไทย ก็ไม่แพ้ เจ๊มาลีเขมรเลย เผลอเผลอ เจ๊มาลีเรียกคิงส์ วีรกรรมเพิ่มเติม 1. ตอนเรือรบจมอ่าวไทย ไป
สมาชิกหมายเลข 8985704
ถ้า AIS จะล่มทุกวันขนาดนี้ มายกเสากลับเถอะครับ
อ้างอิงจากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/43694726 วันนี้ล่มอีกแล้ว น่าเบื่อมาก... มายกเสากลับไปเถอะครับ
สมาชิกหมายเลข 8947235
มีเหตุผลที่ไม่สามารถช่วยงานเพื่อนต่อได้
คือว่าวันนี้มีจัดกิจกรรมเตรียมสานสัมพันธ์น้องๆ แต่ผมต้องกลับบ้านไม่เกิน6โมงเย็นเพราะ ช่วงนั้นคนในบ้านจะไปทำงานย่าผมที่ขยับตัวไม่ค่อยได้ทำได้แค่คลานต้องอยู่คนเดียว พอผมจะกลับโดนด่าว่าทิ้งงาน อยากกลับบ้
สมาชิกหมายเลข 4887921
คนลวงโลก : โกหกชินปาก – ปีศาจในกระจกที่ยิ้มให้ตัวเอง!
ในชีวิตจริง ใครไม่เคยเจอ "คนลวงโลก" ยกมือขึ้นหน่อยสิ? หรือ ถ้าไม่เคยเจอ ก็ลองหันไปส่องกระจกแล้วถามตัวเองเบาๆ ว่า “ฉันเคยโกหกจนชินปากมั้ย?” พวกที่โกหกเป็นนิสัย ราวกับเกิดมาเพื่อหล
สมาชิกหมายเลข 8999162
ฺฺฺฺ฿฿฿ AI เริ่มเรียนรู้ที่จะโกหกแล้วละ(AI begin to learn how to lie.)...มันเริ่มรู้วิธีที่จะโกหกคนที่สร้างมันขึ้นมา ฿฿฿
...AI เริ่มเก่งขึ้นแล้ว เหมือนในหนังไซ-ไฟ ...หรือว่า ในอนาคต AI จะครองโลก กลายเป็นเรื่องจริง ?? ...มันสามารถโกหกคนที่สร้างมันขึ้นมา ... แล้วแบบนี้ ต่อไปใครจะเชื่อถือ ไว้วางใจ ในข้อมูลต่างๆจาก AI ได้อี
สมาชิกหมายเลข 8557176
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หาเพื่อน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาโกหก.........กันเถอะ