[CR] ตะลุยฝนสู่ดินแดนม่านหมอก...อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ

สวัสดีครับ ผมต้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของผมครับ หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

                                             --------------------------------------------------------------------------------------------


ผมเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองตกหลุมรักภูเขาและสายหมอกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นภูเขาสีเขียวมีหมอกสีขาวลอยวนอยู่รอบๆ ทำให้ผมอยากเอามือไปจับมันเบาๆ แล้วปล่อยให้มันลอยไปที่เดิมของมัน บางทีก็นึกอยากลงไปว่ายในทะเลหมอกเลย มันคงสนุกน่าดู

ด้วยแรงบันดาลใจจากคุณ Chanomworld ภาพสวยๆและคำบรรยายที่แสนประทับใจ ทำให้ผมอยากไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับภูเขาและทะเลหมอกที่อช.ทองผาภูมิ ผมให้เวลากับตัวเองอยู่ที่นั้น 3 วัน 2 คืนครับ ตั้งแต่วันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2556 ทริปนี้จึงเป็นการเที่ยวคนเดียวอีกแล้ว แต่จะเป็นการนอนเต็นท์ครั้งแรกของผม ต้องนอนคนเดียวด้วย ไม่รู้จะโดนผีหลอกรึเปล่า ร้องไห้


ชื่อสินค้า:   อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่