[CR] รีวิว..ลุยเดี่ยวเที่ยว เมืองจีนด้วยตัวเอง ตอนที่ 7 เลาะเมืองมรดกโลกลี่เจียง และการเดินทางโดยรถโดยสารไปนครคุนหมิง

เที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเอง ฉบับลุยเดี่ยวเดินทางด้วยรถโดยสาร จากหมอชิต - สุดปลายทางที่แชงกรีล่า และเดินทางกลับด้วยรถโดยสารจากคุนหมิง มณฑลยูนนานประเทศจีน สู่ประเทศไทย  การเดินทางที่ได้ทั้งประสบการณ์ทีท้าท้าย และมิตรภาพไม่รู้ลืมครับ ใครอยากไปจัดไปโล้ดคร้าบ

ตอนที่ 1 หลวงน้ำทา : http://pantip.com/topic/30790420 / ตอนที่ 2 สิบสองปันนา : http://pantip.com/topic/30794918 /
ตอนที่ 3 ต้าหลี่ : http://pantip.com/topic/30796628 / ตอนที 4 แชงกรีล่า : http://pantip.com/topic/30799969 /  
ตอนที่ 5 แชงกรีล่า : http://pantip.com/topic/30806316 / ตอนที่ 6 เขาหิมะมังกร : http://pantip.com/topic/30852091 /
ตอนที่ 7 ลี่เจียง : http://pantip.com/topic/30855825 /  ตอนที่ 8 : คุนหมิง http://pantip.com/topic/30883259


สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่ต้องการชมภาพมากกว่านี้ เข้าไปชมอัลบั้มภาพที่ Blog ส่วนตัวของผมได้ครับกรุงเทพ >> เชียงของ >>หลวงน้ำทา >> สิบสองปันนา >> ต้าหลี่ >> แชงกรีล่า >> ลี่เจียง >> สิ้นสุดที่คุนหมิง >>กลับโดยรถประจำทาง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ต่อจากที่ 6 ครับ... ใกล้จะจบแล้วครับ กับการเดินทางอันแสนไกลด้วยรถประจำทางจากเมืองไทย ในงบประมาณแบบจำกัดเช้าวันที่ 5 ม.ค.2556 ผมตี่นแต่เช้าตรู่เช่นเคย หลังจากที่เมื่อวานนี้ พาเพื่อนๆไปภูเขาหิมะมังกรหยก และไปสระน้ำมงกรดำ เพราะท่องราตรีและไปทานอาหารอร่อยของเมืองลี่เจียงครับ ผมพักอยุ่ที่เมืองนี้ 2 คืนเต็มๆครับ กับอากาศหนาวๆ เช่นเคย ซึ่งตั้งแต่เดินเข้ามาเมืองจีน รู้สึกเริ่มปรับตัวได้กับอากาศหนาวของคนที่นี้แล้วครับ แต่เวลาก็เดินไปเรื่อยๆ  ให้ต้องเดินทางจากเมืองลี่เจียงนี้ไปแล้วครับ  
.....โดยช่วงเช้ากะว่าจะเลาะบรรยากาศของเมืองเก่าลี่เจียงและหาอะไรอร่อยๆทานก่อน และช่วงประมาณเที่ยงวัน ก็ค่อย Check out ออกจากที่พัก  ก่อนที่ช่วงบ่ายจะเดินทางไปสถานีขนส่งเพื่อเดินทางต่อไปยังนครหลวงคุนหมิง  ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลยูนนาน เป็นเมืองสุดท้ายแล้วครับ   ส่วนรีวิวนี้ขอเก็บภาพเมืองเก่ามาให้เพื่อนๆ ชมก่อน เผือว่าใครจะเดินทางไปแบบผม จะหาที่พักราคาถูกราคาไม่เกิน 150-300 บาทแบบ Backpack ก็มีครับ รอเพื่อนติดตามกันครับ
ชื่อสินค้า:   บันทึกการเดินทางไปเมืองจีนด้วยตัวเอง การเดินทางจากเมืองไทยไปจุดหมายปลายทางที่แชงกรีล่า
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่