▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
พรีเมียร์ลีก
ฟุตบอลต่างประเทศ
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
Manchester United F.C.
[กระทู้ผีแดง 2013-08-17] Preview สวอนซีvแมนฯยู 23.30น. & มอยส์โวยโปรแกรมผีโหดเกิน & RVP กระตุ้น"ผี"ก้าวไกลใน UCL
1. กระทู้นี้เกี่ยวกับข่าวความเคลื่อนไหวและความคิดเห็นของนักเตะปีศาจแดงรุ่นปัจจุบัน ในอดีต และ โค้ชเก่าอย่างป๋าเฟอร์กี้ และโค้ชใหม่อย่างเดวิด มอยส์
2. กระทู้นี้ถือเป็นการเพิ่มช่องทางให้แฟนผีได้เสพ โดยเน้นที่ความหลากหลายและมากมายของข้อมูลให้เสพ (และรูปสาวๆ นิสิตนักศึกษา, สาวมัธยม และสาวลาว เป็นหลัก
3. ช่วงเปิดฤดูกาลในซีซั่นนี้ ผมจะกระทู้นี้จะตั้งสัปดาห์ละ 4 ครั้ง วันเสาร์/อาทิตย์ที่มีการแข่ง, วันอาทิตย์/วันจันทร์หลังการแข่ง, วันอังคาร และวันพฤหัส ยกเว้นถ้ามีข่าวด่วนพิเศษ ก็อาจจะมีกระทู้เพิ่มเติมเป็นพิเศษ
4. ยินดีต้อนรับการปาดครับ แต่ขอให้ปาดด้วยการ ‘ตอบกลับ’ ในคห.ที่เกี่ยวข้องนะครับ จะได้อ่านกันต่อเนื่อง