:: เมื่อเจอฤทธิ์แฟนคลับด้วยกันเอง ::

กระทู้สนทนา
เรื่องนี้เจอกับตัว พูดง่ายก็ติดตามผลงานนักแสดงคนนี้มาตลอด เป็นคนน่ารัก ติดตามเพจ ติดตามบอร์ดต่างของนักแสดงคนนี้ ก็ได้ดูผลงานก็เลย ตั้งกระทู้ในนี้เกี่ยวกับนักแสดงในเฉลิมไทยนี้แหละ เป็นกระทู้ที่ดีนะไม่ใช่กระทู้ว่านักแสดงคนนี้ แต่ก็มีคนมาตอบกระทู้ทีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แล้วก็มีคนส่งข้อความหลังไมค์มาว่า ตั้งกระทู้แล้วงานเข้านักแสดงคนนี้ บางข้อความก็แรง หยาบคายเลยทีเดียว ลามไปถึงเพจ แอดมินคนที่ดูเพจโพสกระทู้ประมาณว่า ตั้งกระทู้ทำไม งานเข้านักแสดงคนนี้ เลยเลิกไลค์เพจนี้เลย ก็ได้มีการพูดคุยกับคนที่ชอบนักแสดงท่านนี้ทางหลังไมค์ ที่เป็นบอร์ดอีกบอร์ดนึง ได้ความมาว่าบอร์ดโน้นก็ไม่ชอบคนบอร์ดนี้ อ้าวเป็นงั้นไป ..
   แต่นักแสดงท่านนี้ไม่รู้ว่าแฟนคลับไม่ถูกกัน คิดในใจแหมๆชอบนักแสดงท่านเดียวกัน ไม่น่าจะมาผิดใจกันด้วยประการใดๆเลย เรามีนักแสดงที่ชื่นชอบเหมือนกัน ก็น่าจะปรองดอง รักกัน แต่เข้าใจว่าก็อาจจะมีใครสักคนที่อยากเข้าใกล้นักแสดงมากกว่าคนอื่นก็เป็นไปได้ หรือบางกลุ่มก็คงคิดว่าฉันนี้ได้ใกล้ชิด สนิท ตามไปทุกงาน ใครคนไหน?อย่ามาเยอะกับฉัน ให้ฉันเยอะคนเดียวพอ ฮ่าๆๆ
  แล้วอีกอย่างนักแสดงที่เราชื่นชอบ จะโดนติ คนติงว่า แสดงไม่ดี ไม่สวย ไม่หล่อ ถ้าเป็นความจริงก็อย่าไปเดือดร้อน คิดดูสิขนาดซุปตาร์ตัวท๊อปๆของวงการ โดนว่าสารพัด เขายังพิสูจน์ได้ว่าเป็นยังไง แฟนคลับไม่ได้มาว่ากัน มาทะเลาะกันเองเลย เคยจะเลิกชอบนักแสดงคนนี้ เพราะแฟนคลับบางคน บางกลุ่มที่เยอะกับแฟนคลับกันเอง ได้คุยกะแฟนคลับอีกกลุ่มนึงบอกว่า อย่าเลย นักแสดงคนนี้ไม่รู้เรื่องหรอก ติดตามผลงานนักแสดงคนนี้ก็ไปเถอะ เราก็ติดตามมาเรื่อยๆอยู่จนถึงทุกวันนี้ เจอแฟนคลับแบบนี้บางครั้งก็เหนื่อยใจ เยอะทุกสิ่ง จบกระทู้นี้แล้ว ก็คงจะมีคนส่งข้อความหลังไมค์มาว่าแน่ๆ ยอมเลย เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังต่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่